Chân dung mẹ đơn thân 9X xinh như hotgirl: Không phụ thuộc vào đàn ông, sắm nhà xe sang từ việc kinh doanh mỹ phẩm

Trần Thị Cẩm Vân có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong CĐM vì ngoại hình xinh đẹp như hotgirl, sự nghiệp kinh doanh thành công, cùng cô con gái đáng yêu làm rung rinh biết bao trái tim hội “nghiện con”.

Cẩm Vân sinh năm 1993, là bà mẹ đơn thân xinh đẹp nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Nhắc đến hot mom xinh đẹp và tài hoa này, hầu như các bạn trẻ hay theo dõi mạng xã hội ở Đăk Nông không ai là không biết tên.

ảnh 1 - nguyễn thị cẩm vânChân dung mẹ đơn thân Trần Thị Cẩm Vân

Ly hôn chồng, Vân làm mẹ đơn thân khi con gái mới 2 tuổi. Cẩm Vân chia sẻ, sau ly hôn, cuộc sống của cô chẳng dễ dàng gì. Cô vấp phải nhiều khó khăn cả về kinh tế lẫn tư tưởng, suy nghĩ. May mắn là trong giai đoạn khó khăn, bế tắc nhất, Vân vẫn có cha mẹ ở bên.

Thấu hiểu những thiệt thòi của cô con gái Trâm Anh khi thiếu thốn một gia đình trọn vẹn, Cẩm Vân luôn cố gắng chọn lựa những công việc có thể có nhiều thời gian nhất để ở bên con. Cô bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, và chính cô con gái Trâm Anh cũng tham gia vào phụ giúp quảng cáo cho mẹ bán hàng.

ảnh 2 -Trâm Anh quảng cáo mỹ phẩm cho mẹCô con gái đáng yêu Trâm Anh làm mẫu ảnh cho mẹ

Nhờ vào việc kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, Cẩm Vân có thể tự chủ về kinh tế, độc lập tài chính, có cuộc sống tốt nhất để lo cho con. Công việc này giúp hot mom vừa có thể kiếm ra tiền, vừa có nhiều thời gian ở cạnh con gái. Việc kinh doanh Magic Skin của Vân đem lại cho cô mức thu nhập hàng trăm triệu đồng một tháng. Trải lòng về công việc, Vân cho rằng việc kinh doanh online khiến mình hạnh phúc, và phụ nữ nếu nắm được sự độc lập tài chính thì cuộc sống mới trở nên dễ dàng.

n3Hai mẹ con Cẩm Vân – Trâm Anh

Hiện tại, cuộc sống của Cẩm Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tự chủ về kinh tế, là một doanh nhân thành đạt, kiếm tiền đều đặn từ việc buôn bán mỹ phẩm. Thậm chí, Cẩm Vân còn mở rộng một số chi nhánh mỹ phẩm, có một cơ ngơi phát đạt. Cô tự tin có thể mang đến cho một cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho con gái mình.

n4Cẩm Vân tậu xe sang từ việc kinh doanh mỹ phẩm

Trước đó, Vân chia sẻ cô tự xây nhà do chính những đồng tiền mình kiếm được. Gần đây, cô nàng này còn mới tậu thêm một chiếc xe hạng sang từ công việc kinh doanh Magic Skin. Nàng hot mom này cũng đang ấp ủ những dự định mới cho việc mở rộng hệ thống phục vụ kinh doanh mỹ phẩm.

Bỏ lại tất cả những khó khăn đã qua, Cẩm Vân bây giờ chính là hình mẫu phụ nữ lý tưởng về sự xinh đẹp, tài hoa và độc lập của rất nhiều chị em phụ nữ.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN