CEO Trần Hòa: “Là phụ nữ hãy sống như một đóa hoa”

“Phụ nữ xinh đẹp, ắt có người say đắm. Phụ nữ tài hoa, ắt có người trọng dụng. Phụ nữ độc lập, ắt có người trân trọng”, CEO Trần Hòa.

s1CEO Trần Hòa: Là phụ nữ hãy sống như một đóa hoa

CEO Trần Hòa là một nữ doanh nhân thành đạt, là giám đốc điều hành đứng sau sự thành công của thương hiệu Bambini Spa – một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Bất cứ ai trong ngành Mẹ và Bé đều được nghe kể về câu chuyện lập nghiệp đầy ấn tượng của chị. CEO Trần Hòa không sở hữu “gen di truyền” trong kinh doanh, cũng không có được một “bệ phóng gia đình” vững chắc để “tiếp tế” cho giấc mơ khởi nghiệp, về kiến thức kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, những gì chị có hầu như là zero. Tuy nhiên, CEO Trần Hòa lại sở hữu một lượng kiến thức cùng bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Khởi thủy, chị theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp, với tình yêu dành cho con trẻ, cùng với kiến thức y khoa của mình, chị quyết định khởi nghiệp và bám trụ tại đất Sài Gòn hoa lệ.

s2Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao tạo Bambini Spa

“Tôi muốn thực hiện lý tưởng và hoài bão của mình, kiếm tiền trên chính đam mê của mình, và quan trọng nhất, tôi muốn trở thành người tiên phong nâng tầm dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và trẻ sơ sinh lên một tầm cao mới. Tôi cho rằng, hơn lúc nào hết, ở thời kỳ hiện đại như ngày nay, việc chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh cần được chú trọng một cách bài bản và nghiêm túc. Sứ mệnh của tôi chính là giúp mọi người ý thức được tầm quan trọng của công việc này. Không chỉ còn là những “vú em” chăm sóc mẹ và bé bằng những phương pháp nhân gian theo trí nhớ bản thân nữa. Tôi cùng hệ thống Bambini Spa sẽ tạo ra một đẳng cấp hoàn toàn mới cả về trải nghiệm dịch vụ, lẫn những căn cứ khoa học trong các liệu trình chăm sóc được cung cấp đến khách hàng”, CEO Trần Hòa chia sẻ.

s3“Phụ nữ xứng đáng được yêu thương” – CEO Trần Hòa

Đến nay sau gần 5 năm ra đời và phát triển, thương hiệu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Bambini Spa đã đạt được những thành công ấn tượng, với ba cơ sở tại TP HCM cùng đội ngũ hơn 100 chuyên viên cao cấp toàn hệ thống, sẵn sàng tư vấn và trực tiếp thực nghiệm đối với từng đặc điểm và thể trạng của từng cơ thể mẹ và bé.

“Với tôi, có được thành quả như hiện tại, không phải tự nhiên mà đến. Tôi đã trải qua một quá trình tự mài dũa và tôi luyện bản thân, lăn xả và tự học hỏi không ngừng. Liên tục cải tiến quy trình chăm sóc khách hàng, nâng cao tay nghề chuyên viên cũng như tìm tòi hướng đi mới, nâng cấp và bổ sung các dịch vụ thiết thực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó là cả một quá trình gian khổ nhưng xứng đáng”, CEO Trần Hòa chia sẻ.

s4CEO Trần Hòa mong muốn đưa Bambini Spa trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành

Với CEO Trần Hòa, chị cho rằng, phụ nữ hãy xinh đẹp rực rỡ và tự tỏa ra hương vị của chính mình, chứ không phải vì người khác. Hãy biết trân trọng chính bản thân mình. Chỉ có độc lập và tự tin, mọi điều tốt đẹp mới đến với bạn, bạn mới đạt được hạnh phúc thực sự mà mình mong cầu.

“Phép màu ở đời luôn có thật, và nó được tạo ra từ chính đôi tay bạn. Đáng thương nhất của người phụ nữ, không phải là già đi theo năm tháng, mà là đánh mất phương hướng của chính mình. Đáng tiếc nhất của người phụ nữ không phải là hồng nhan không còn nữa, mà là mất đi sự tự tin. Giống như tôi, tôi luôn không ngừng phấn đấu với mục tiêu mang Bambini Spa trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành Mẹ và Bé tại Việt Nam trong thời gian tới. Hãy tin vào chính mình”, CEO Trần Hòa nhắn nhủ chị em phụ nữ.

s5CEO Trần Hòa xinh đẹp và trẻ trung ở cuộc sống thường nhật

Quý độc giả có thể ghé thăm trang Facebook cá nhân của CEO Trần Hòa tại đây: https://www.facebook.com/tran.hoa.90281

Thế Đông

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN