CEO Crystal Beauty chia sẻ về “tâm, tín, trí, nhân” trong kinh doanh làm đẹp

Trong công cuộc xây dựng Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Crystal Beauty, CEO Đoàn Thanh Thủy luôn đặt 4 chữ “tâm, tín, trí, nhân” lên hàng đầu, điều đó đã giúp Crystal Beauty để lại nhiều dấu ấn đặc biệt thành công trong ngành làm đẹp spa, mỹ phẩm.

Hoạt động trong ngành Dược mỹ phẩm gần 10 năm, cái tên CEO Đoàn Thanh Thủy không phải là một cái tên xa lạ trên thương trường nhất là thị trường làm đẹp, gắn liền với thương hiệu Dược mỹ phẩm C.Medic+, mỹ phẩm sinh học đến từ Anh Quốc Merislab cũng như các công nghệ, kỹ thuật độc quyền như công nghệ không xâm lấn điều trị nám Melasma 5S, công nghệ trẻ hóa căng bóng tái tạo da 24h Bio Crystal Ultra Glow, công nghệ làm hồng Baby Pink và nổi như “cồn” thời gian gần đây là ứng dụng kỹ thuật Mesotherapy, B.A.P trong điều trị da.

w1CEO Đoàn Thanh Thủy với mong muốn xây dựng hệ sinh thái công nghệ, mỹ phẩm làm đẹp đa dạng, an toàn, lành tính

“Tâm, tín, trí, nhân” – Giá trị cốt lõi của Crystal Beauty

CEO Đoàn Thanh Thủy chia sẻ: “Thị trường chăm sóc sắc đẹp đang diễn ra vô cùng cạnh tranh khốc liệt, giữa muôn vàn các thương hiệu, các loại mỹ phẩm, công nghệ. Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Crystal Beauty luôn đứng vững và thành công là nhờ định vị thương hiệu của mình bằng 4 giá trị “Tâm, tín, trí, nhân”.

Trong đó chữ “Tâm” là nền tảng, là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình, lấy con người làm trọng tâm (Nhân viên – Khách hàng – Đối tác).

w2Đội ngũ Crystal Beauty không ngừng học hỏi, đào tạo và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Phát triển đội ngũ nhân viên thông qua đào tạo, xây dựng môi trường chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo để nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Cũng như luôn đồng hành và mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác.

Chữ “Tín” là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh, bảo vệ chữ “Tín” là bảo vệ danh dự của chính mình.

Chữ “Trí” là sáng tạo, sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. Đây cũng là chiến lược phát triển nhân sự quan trọng nhất tại Crystal Beauty. Mỗi cá nhân là một khởi nguồn trí tuệ và là nhân tố quan trọng trên con đường hoàn thành mục tiêu – sứ mệnh của Crystal Beauty.

Và cuối cùng chữ “Nhân” là xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự tận tâm, thiện chí và nhân ái. Crystal Beauty luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

w3Liên tục ra mắt những sản phẩm, công nghệ chất lượng được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ thị trường làm đẹp

Thay đổi quan điểm về làm đẹp “chăm sóc da khoa học”

Với nhiều năm cống hiến với niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cũng như mong muốn thay đổi tư duy/quan điểm về làm đẹp, xây dựng cho mỗi khách hàng thói quen “chăm sóc da khoa học”, qua đó nâng cao vẻ đẹp của làn da và cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng.

10 năm nghiên cứu, cống hiến – 10 năm một chặng đường kiên cường, nỗ lực, trải qua muôn vàn thách thức, CEO Đoàn Thanh Thủy chia sẻ về định hướng của Crystal Beauty: “Đội ngũ Crystal Beauty luôn luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng Crystal Beauty trở thành một tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp: Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa; Hệ thống giảng dạy chất lượng trong ngành làm đẹp; Giải pháp Marketing để vận hành và phát triển kinh doanh Spa/ Thẩm mỹ viện (TMV); Giải pháp điều trị về da chuẩn y khoa cho cộng đồng Spa/TMV; Chiến lược kinh doanh bài bản trong ngành làm đẹp”.

w4Thường xuyên tổ chức các hội thảo cập nhật công nghệ mới, tiên tiến cho cộng đồng Spa/ TMV

Trong đó xây dựng Crystal Beauty Spa trở thành hệ thống trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, là người bạn đồng hành mang đến làn da khỏe, đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Xây dựng Crystal Academy trở thành học viện đào tạo nguồn nhân lực có Tâm & Tầm hàng đầu trong ngành làm đẹp. Đồng thời cung ứng các giải pháp Marketing, giải pháp kinh doanh và kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp tới các CEO Spa/TMV trên toàn quốc với phương châm hoạt động “Hợp tác tạo sức mạnh”.

Và cuối cùng trở thành công ty phân phối sản phẩm & công nghệ trị liệu da chuẩn y khoa, an toàn, hiệu quả trở thành lựa chọn hàng đầu cho các Chủ Spa/TMV trên cả nước. Tiên phong đưa xu hướng công nghệ mới, kỹ thuật hiện đại trong ngành Spa/TMV, xây dựng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ cho khách hàng, đối tác, nhà phân phối: Mỹ phẩm sinh học – Dược mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng – Liệu pháp Mesotherapy, B.A.P tiêm điểm thẩm mỹ.

Là cầu nối gắn kết cộng đồng ngành làm đẹp, tạo dựng các giá trị cốt lõi nhằm xây dựng dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa, hướng tới sự chuyên nghiệp và đem tới sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

w5Xây dựng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ cho khách hàng, đối tác, nhà phân phối…

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Crystal BeautyĐịa chỉ: 91F Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0981 376 680
Website: cmedic.vn; merislab.vn
Fanpage:
+ Dược mỹ phẩm C.Medic+: https://www.facebook.com/duocmyphamcmedic/
+ Mỹ phẩm sinh học Anh Quốc Merislab: https://www.facebook.com/myphamsinhhocmerislab/
+ Đào tạo & CGCN: https://www.facebook.com/crystaldaotaocgcndocquyen/

Tuấn Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN