Ca sĩ Lệ Quyên: ‘Đàn ông thấy mình lao động như thế mới thương’

Dù ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần nhưng Lệ Quyên vẫn miệt mài tập luyện cho đêm nhạc Cuộc sống màu hồng – Lavie En Rose sẽ diễn ra vào tối 19, 20/10 tại Hà Nội.  Như thường lệ, cô luôn được chồng và con trai hộ tống đi diễn

Bao năm qua, kể từ khi lập gia đình Lệ Quyên đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ chồng mình, khi anh luôn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường. Nay, khi con trai đã lớn, bé cũng theo chân bố hộ tống mẹ khi Lệ Quyên đi làm. Có lẽ với phụ nữ, không còn gì hạnh phúc hơn thế.

Cũng không giấu bí quyết có được hạnh phúc này, Lệ Quyên từng tiết lộ, chính là cách “lôi kéo một nửa của mình vào cuộc”.

pnnn 1

Hình ảnh chồng và con trai luôn bên cạnh Lệ Quyên đã rất quen thuộc với mọi người

“Có để anh ấy vào cuộc cùng với mình, anh ấy mới biết “chinh chiến” gian khổ như thế nào. Từ đó, chính họ sẽ có nhiều cách để thể hiện tình cảm và sự sẻ chia cuộc sống với mình. Thậm chí, nếu vắng mình, họ còn tự biết chăm sóc bản thân” – cô bày tỏ.

pnnn 3

Lệ Quyên làm dáng trong lúc tập luyện

“Nếu họ ngồi nghe mình hát không thôi, sẽ không hình dung mình vất vả đâu. Phải để cho họ cảm nhận, ăn máy bay, ngủ máy bay, ăn phi trường, ngủ phi trường, đến nơi là “lao” lên sân khấu với mình, thì họ mới… thấm.

Đàn ông thấy mình lao động như thế, thương vô cùng và ông xã thương tôi thực sự. Anh từng nói những năm trước kia khi không đi cùng tôi lưu diễn các nước, đặc biệt là Mỹ không tưởng tượng được những vất vả mà tôi đã trải qua. Nên giờ đây, chồng chia sẻ và chung vai đi cùng tôi một cách tự nguyện” – Lệ Quyên tiếp lời.

Theo Thanh Tú

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN