Đồ gia dụng – Máy hút bụi

Việc tìm kiếm một chiếc máy hút bụi phù hợp cho từng không gian không phải là điều dễ dàng với nhiều chị em. Một số sản phẩm tiện dụng này là gợi ý để bạn có thêm chọn lựa.

Black+Decker MAX Lithium Pivot Vacuum

Black+Decker MAX Lithium Pivot Vacuum

Chiếc máy hút bụi cầm tay có đầu hút linh hoạt, công suất mạnh với thiết kế gọn nhẹ và nguồn pin tích hợp giúp việc hút bụi trở nên đơn giản hơn so với những máy hút truyền thống. Thiết kế đầu hút của Pivot Vacuum là thiết kế độc quyền cho phép thao tác ở những vị trí khó trong ngôi nhà của bạn với pin công suất 20W. Bên trong là hệ thống lọc làm sạnh mới, đảm bảo bụi được lọc sạch trước khi cho không khí thoát ra ngoài. Bộ phận lọc cũng được thiết kế dễ dàng cho việc tháo gỡ để vệ sinh làm sạch máy.

Giá tham khảo: 1. 470.000 vnđ.

Bissell Pet Hair Eraser Hand

Bissell Pet Hair Eraser Hand

Sản phẩm được thiết kế dành cho gia đình có vật nuôi như chó, mèo. Cấu tạo của máy hút bao gồm một đầu hút cao su mềm linh hoạt, hiệu quả cho việc hút và làm sạch lông của vật nuôi ở các cạnh nhà, cầu thang, ghế… kết hợp một đầu hút cứng để làm sạch những khe nhỏ trong xe hơi. Khối lượng sản phẩm chưa đến 2kg và khá nhỏ, có thể sử dụng thường xuyên, tay cầm tiện lợi, nơi chứa bụi có thể làm sạch nhanh sau mỗi lần sử dụng.

(Chưa có giá tham khảo)

Smart Living Steam Mop Plus

3. Smart Living Steam Mop Plus

Smart Living Steam Mop Plus được thiết kế để vệ sinh sàn gạch, gỗ, đá ceramic… Nếu máy hút bụi thông thường chỉ làm sạch bụi bẩn mà không làm sạch được những vế ố hay dầu mỡ thì Smart Living Steam Mop Plus được thiết kế để làm việc đó trong vài phút mà không cần đến bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Giải pháp của Smart Living Steam Mop Plus là sử dụng hơi nước nhiệt độ cao (110 độ C) và liên tục để làm sạch sàn cứng mà không gây hại đến những vật liệu loại này kể cả sàn gỗ. Thiết kế của Smart Living Steam Mop Plus với phần cán dài có thể bẻ gập để thay đổi góc độ cũng như chiều dài sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Phần lau chùi phía trước được làm bằng vải và có thể sử dụng lại sau mỗi lần làm việc.

Giá tham khảo: 4.179.000 vnđ.

ArmorAll Wet

4.2 ArmorAll Wet

Sản phẩm được sử dụng trong xe hơi với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, chỉ cần nguồn điện 12V duy nhất được cung cấp ngay trong xe, ArmorAll Wet hút được nước bẩn, các mảnh vỡ nhỏ. Thiết kế với tay cầm gọn nhẹ và đầu hút có thể  thay đổi để làm sạch những góc nhỏ trong xe. Đặc biệt, đầu hút còn hỗ trợ ánh sáng led giúp thấy rõ các góc khuất trong xe. Sản phẩm được bán kèm dây nối khá dài đủ để sử dụng bên trong xe, bàn chải cho đầu hút giúp việc vệ sinh đơn giản hơn.

Giá tham khảo: 420.000 vnđ.

Dyson V6 Trigger DC58

5. Dyson V6 Trigger

Sản phẩm là thiết kế mới nhất của Dyson, nổi bật bởi động cơ V6 kỹ thuật số ấn tượng với tốc độ 110.000 vòng/phút, nhanh hơn gấp 3 lần những động cơ thường, tổng công suất 350W. Được đánh giá là sản phẩm mạnh nhất thị trường hiện nay, DC58 có thời gian làm việc đến 20 phút, pin tích hợp và sạc nhanh hơn gấp 3 lần với 6 cấp độ công suất khác nhau. Sản phẩm được bán kèm khá nhiều phụ kiện để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, từ thiết bị cầm tay đến hình dáng một chiếc máy hút truyền thống.

Giá tham khảo: 4.200.000 vnđ.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN