Công nghệ dành cho bé

Monbaby: Nút theo dõi nhịp thở cho trẻ

Monbaby: Nút theo dõi nhịp thở cho trẻ

Monbaby sẽ thay đổi cách bố mẹ chăm sóc thành viên mới trong gia đình. Là một thiết bị không dây, Monbaby được thiết kế để theo dõi nhịp thở, chuyển động và vị trí ngủ của trẻ. Bố mẹ có thể theo dõi con mình bằng điện thoại thông qua ứng dụng Monbaby. Nhịp thở của trẻ được Monbaby cập nhật liên tục, gởi về điện thoại và phân tích, đưa ra các cảnh báo cần thiết. Ưu điểm của thiết bị là thiết kế như chiếc nút lớn để gắn trên bất kỳ quần áo nào của bé mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Ngoài ra, việc dùng kết nối bluetooth thay cho kết nối wifi ít gây hại hơn cho bé. Việc sử dụng pin đồng hồ cũng tránh được những nguy hiểm như việc cháy nổ hoặc phải sạc pin mỗi ngày. Thiết bị có 2 màu hồng và xanh.

Giá tham khảo: 1.869.000 vnđ.

Baby Glgl: Bình sữa thông minh

Baby Glgl: Bình sữa thông minh

Khi cho trẻ uống bằng bình sữa có thể làm cho trẻ bị đầy hơi do nuốt phải quá nhiều không khí. Baby Glgl được thiết kế để cải thiện điều đó. Là sản phẩm được nghiên cứu với sự giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng nhằm giải quyết các vấn đề do việc bú bình đối với trẻ sơ sinh, Baby Glgl theo dõi quá trình cho bé uống sữa bằng bình, phản hồi việc bạn có giữ chai sữa đúng cách hay không, nhờ đó, bé tránh được việc đầy hơi sau khi uống sữa, trào ngược khi đang bú hoặc tiêu chảy do nuốt quá nhiều không khí. Thông tin của bình sữa được gởi đến điện thoại để phân tích, theo dõi thông qua một ứng dụng di động và kết nối bluetooth.

Baby Glgl: Bình sữa thông minh

Giá từ 1.869.000 đến 2.079.000 vnđ, tuỳ kích thước.

Smart Clip: Intel chống để quên con

Smart Clip: Intel chống để quên con

Tại triển lãm CES hồi đầu năm, Intel giới thiệu chiếc khoá thông minh dùng cho dây đai bảo hiểm dành cho con nhỏ. Thiết bị thay thế các khoá thường thấy, có khả năng giao tiếp với điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Nghe có vẻ buồn cười nhưng Smart Clip được thiết kế để các ông bố bà mẹ tránh được việc bỏ quên con mình trong xe. Trong khi nhiều người nghĩ rằng đây không phải là vấn đề của họ thì những nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, chăm sóc con nhỏ khiến cơ thể và trí óc mệt mỏi kém tập trung, việc để quên con ở đâu đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện sản phẩm vẫn chưa được bán chính thức trên thị trường mà đang chờ hoàn thiện.

Mamaroo: Chiếc nôi thông minh

Mamaroo: Chiếc nôi thông minh

Được giới thiệu là chiếc nôi có thể tự đưa bé với động tác êm ái như đôi tay của người mẹ, Mamaroo có tính năng giống chiếc nôi với 5 kiểu đong đưa dù thiết kế gần giống chiếc xe đẩy cho bé. Mamaroo kết nối với điện thoại Android hoặc iOS để điều khiển chuyển động và nhạc. Đặc biệt, chân của chiếc nôi là hệ thống loa có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ nguồn phát nào để tăng hiệu quả ru ngủ cho bé… Thiết kế của sản phẩm hướng đến sự thoải mái tối đa cho bé, nhằm giúp bé nghỉ ngơi và mẹ có thêm thời gian làm việc khác.

Mamaroo: Chiếc nôi thông minh

Giá tham khảo: 10.479.000 vnđ.

SleepIQ bed: Giường thông minh cho trẻ

SleepIQ bed: Giường thông minh cho trẻ

Là sáng kiến mới nhất tại triển lãm CES 2015, SleepIQ bed là chiếc giường duy nhất trên thế giới có thể thay đổi kích thước và chiều dài theo đứa trẻ khi chúng lớn. Không chỉ thế, hầu hết các công nghệ trên giường đều hướng đến việc giảm mệt mỏi, tạo giấc ngủ sâu, tự điều chỉnh để trẻ có giấc ngủ tốt nhất. SleepIQ bed đoạt giải Innovations Awards ở hạng mục thiết kế thiết bị gia dụng.  Không chỉ hỗ trợ giấc ngủ, SleepIQ bed còn có nhiều tính năng hữu ích như: tự điều chỉnh độ cứng theo sự phát triển của trẻ, điều chỉnh tư thế ngủ để có được nhịp thở đúng, cảnh báo cho bố mẹ khi con rời khỏi giường, điều khiển đèn ngủ từ xa…

Giá tham khảo: 21.000.000 vnđ.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN