Bước đột phá mới trong công nghệ điều hòa không khí giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Ngày 24.06.2015, Daikin ra mắt sản phẩm Urusara 7 sở hữu công nghệ tiên tiến nhất của điều hòa không khí Nhật Bản với môi chất lạnh R32 giúp tiết kiệm điện năng đến 1.6 lần với chỉ số phá hủy tầng ozone bằng 0 và giảm đến 70% hiện tượng làm nóng trái đất.

Đại diện Daikin chia sẻ: “Khí thải CO2 và hiện tượng nóng lên toàn cầu chính là các vấn đề về môi trường được cả thế giới quan tâm. Các vấn đề này ảnh hưởng sâu sắc và trực tiếp đến đời sống của công dân toàn cầu. Việc ứng dụng công nghệ R32 cũng chính là cam kết hành động của Daikin nhằm bảo vệ môi trường và mang không khí trong lành thân thiện đến với người sử dụng trên thế giới.” Bên cạnh công nghệ môi chất lạnh R32, Urusara còn tích hợp công nghệ biến tần (Inverter) tiết kiệm điện đến 58%, giảm thiểu sự chênh lệnh giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ phòng, tăng tốc độ làm lạnh nhanh chỉ trong vòng 20 phút mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Living room

Thương hiệu máy điều hòa không khí Nhật Bản Daikin được xem là chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc đưa ra các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực. Suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm máy điều hòa không khí của Daikin không chỉ cam kết giá trị sử dụng tiện lợi cho cuộc sống hiện đại mà còn thân thiện với môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững của trái đất. Daikin hiện nay là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp cả máy điều hòa và môi chất lạnh, mang đến giải pháp điều hòa toàn diện, tiện nghi cho cuộc sống hiện đại và thân thiện với môi trường.

1

 eda_t1281443159_V4h1VỀ TẬP ĐOÀN DAIKIN

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem tại website: www.daikin.com.vn

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN