Châu Bùi, Anh Tú và dàn sao Việt khám phá dạ tiệc hương MEMO Paris

Đắm chìm vào những hành trình hương thơm đẳng cấp đến từ thương hiệu nước hoa Niche nổi tiếng MEMO Paris tại buổi dạ tiệc vừa qua, Châu Bùi, Anh Tú, cùng các KOLs đình đám đã có những trải nghiệm đa giác quan cực kỳ mới lạ.

COVERTối ngày 12/4, MEMO Paris, thương hiệu nước hoa Niche nổi tiếng, đã tổ chức một bữa tối thân mật với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong giới thời trang nói chung và thế giới hương nói riêng như: Diễn viên Anh Tú, Ca sĩ Phí Phương Anh, Người mẫu Tú Hảo, Diễn viên Thuận Nguyễn, Fashionista Châu Bùi, Diễn viên – Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, MC Kiều Ngân, Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa, Stylist Hoàng Ku, Người mẫu Thùy Dương, Fashionisto Dương Minh Đăng, Beauty Blogger Huang Long, Ca sĩ MiiNa, Người mẫu Mike Lei, Beauty Blogger – Stylist Lin Tiêu, Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương… Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm và theo dõi từ đông đảo giới mộ điệu khi tại đây các khách mời được chiêu đãi những trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt mà dường như chưa có một đế chế hương thơm nào mang lại.

Hình 5Không gian đầy ắp kỷ niệm từ bản đồ mùi hương MEMO Paris

Thương hiệu nước hoa MEMO Paris là một trong những địa hạt nổi bật nhất trong giới thưởng hương với tính chất “Indie” độc bản qua từng note hương mang lại. Giao lộ ghi dấu sự xuất hiện của thương hiệu này vào năm 2007, dù bước vào “sân chơi” Niche trong giai đoạn khá trễ, thế nhưng với hành trình xây dựng chiến lược phù hợp cùng tính sáng tạo trong nghệ thuật chế tác, MEMO Paris đã thành công chinh phục tâm trí người dùng với những tuyệt phẩm của mình.

Diễn viên Anh Tú
Diễn viên Anh Tú
Fashionista Châu Bùi
MEMO Paris lưu dấu tâm trí người dùng nước hoa không chỉ bởi chất hương tuyệt vời mà còn từ những câu chuyện cảm hứng thú vị

Tại sự kiện, MEMO Paris trưng bày 5 dòng sản phẩm nổi bật gồm: Inlé, Marfa, African Leather, Irish Leather và French Leather. Qua đó, khách mời còn được tìm hiểu về cảm hứng sáng tạo, khám phá những chuyển biến tuyệt vời qua từng note hương cũng như hành trình hoàn thiện từng sáng tạo qua chia sẻ từ CEO, nhà đồng sáng lập MEMO Paris – ông John Molloy và phó chủ tịch – ông Thomas Yasuda.

Hình 11Các khách mời cảm thấy hứng thú với những màn chiêu đãi khứu giác từ MEMO Paris

Ngay sau đó, các khách mời tiếp tục bước vào hành trình khám phá thế giới của MEMO Paris qua các món ăn đặc biệt được lấy cảm hứng từ những mùi hương. Đây cũng chính là điểm nhấn của bữa tiệc khi sự hài hòa giữa nghệ thuật ẩm thực và nước hoa được kết hợp một cách tỉ mỉ. Đây không chỉ là cơ hội đưa giới thưởng hương tận hưởng thế giới nước hoa sáng tạo bậc nhất thế giới mà còn mang đến những trải nghiệm cao cấp chuyên biệt.

Hình 14AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu nước hoa Niche MEMO Paris với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza – TP. HCM, Lotte Department Store và Lotte Mall West Lake – Hà Nội (Cửa hàng Escentric Signature).
– Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01
– Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/
–  TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial
– Website: https://ahperfumes.vn/
–  Hotline: 079 263 6188

Minh Nhật

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN