Yoga – Kết nối mạnh mẽ cùng thiên nhiên

Với nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần mang lại cho người tập, Yoga đang trở thành môn thể thao không chỉ thu hút nữ giới mà ngay cả nam giới cũng tìm đến!

Có thể bạn chưa biết, đối với Yoga, không gian chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của buổi tập.

Không gian chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của buổi tập Yoga.
Không gian chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của buổi tập Yoga.

Đấy không nhất thiết phải là không gian ngoài trời, nhưng phải đảm bảo được rằng nơi ấy gợi nên sự tươi mát, thoáng đãng.

Không gian tập phải thật thoáng đãng...
Không gian tập phải thật thoáng đãng…

Thực ra, Yoga có sự kết nối rất mạnh mẽ cùng thế giới thiên nhiên, giúp cho con người thực sự tĩnh tâm và tự tại.

Yoga có sự kết nối rất mạnh mẽ cùng thế giới thiên nhiên.
Yoga có sự kết nối rất mạnh mẽ cùng thế giới thiên nhiên.

Nếu không có điều kiện chuẩn bị một không gian ngoài trời cho buổi tập của mình, bạn có thể chọn một phòng tập với cửa sổ mở thông ra khu vườn bên ngoài, có nhiều cây xanh. Ngay các góc phòng, bạn có thể đặt các chậu bonsai hoặc các kệ sách được làm từ tre, trúc…

Nếu không có điều kiện chuẩn bị một không gian ngoài trời cho buổi tập của mình, bạn có thể chọn một phòng tập với cửa sổ mở thông ra khu vườn bên ngoài...
Nếu không có điều kiện chuẩn bị một không gian ngoài trời cho buổi tập của mình, bạn có thể chọn một phòng tập với cửa sổ mở thông ra khu vườn bên ngoài…

Với những ai yêu Yoga nhưng lại không có nhiều điều kiện để tạo một không gian tập luyện như ý, đặc biệt lại phải sống trong các tòa nhà chung cư thì có thể sử dụng giấy dán tường có họa tiết hoa cỏ để thay thế.

Bên cạnh đó, nên chọn phòng có cửa sổ lớn hướng ra bên ngoài, giúp bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo tinh thần thoải mái hơn khi luyện tập!

Sự gần gũi với thiên nhiên sẽ tạp cảm giác thoải mái khi luyện tập.
Sự gần gũi với thiên nhiên sẽ tạp cảm giác thoải mái khi luyện tập.

Một không gian tập phù hợp sẽ giúp bản thân cảm thấy thoải mái và đạt hiệu quả cao hơn khi tập. Bạn đã tìm được một nơi tập Yoga lí tưởng cho bản thân chưa. Và, bạn đã yêu Yoga đến nhường nào rồi?

Phạm Đoàn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN