Vũ điệu chanh dây – Bí quyết cho làn da tươi mát từ bể bơi đến buổi tiệc.

Bạn mong muốn làn da được phơi mát trong độ lạnh sảng khoái và tươi mát?

Bạn khát khao được tận hưởng cơn lốc độ ẩm suốt 24 giờ?

Mọi mong muốn, khao khát sẽ được thực hiện ngay trong tầm tay.

Hãy chào mừng mùa hè cùng nắng ấm, biển xanh, cá vàng và với một trong những loại cocktail sảng khoái nhất thế giới…. Để giúp bạn cảm nhận được hương vị ấy… The Body Shop giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm giới hạn mới!

Sản phẩm chăm sóc da Virgin Moijito là giải pháp cung cấp sự sảng khoái giúp bạn được mát mẻ cả mùa hè dài.

Mojito Group_INVMOPS006
Dòng sản phẩm mang mùi hương của cây tùng. Hương thơm mới mẻ của sự sắc nét, bạc hà tươi mát được pha trộn với một cơn lốc xoáy chanh tươi vắt để tạo nên mùi hương tuyệt diệu cho bạn.

1031750 Mojito Body butter_V3_INVMOPS002

Cocktail cơ thể này hoàn toàn được tán thưởng bởi kết cấu tinh tế và mát lạnh của nó. Biến hoá mọi thứ từ cơ thể kem đá đóng băng  trở thành vũ điệu nước mát lạnh, dòng Sản Phầm Giới Hạn này chắc chắn sẽ giúp xua tan đi sự oi nồng  của ngày hè bằng làn gió mát rượi tuyệt hảo, và giúp da bạn vẫn lưu giữ hương vị mùa hè khi mặt trời đã khuất bóng.

 CÁCH THỨC MANG SỰ TƯƠI MÁT TỪ BỂ BƠI ĐẾN BUỔI TIỆC

1. Làm sạch

Tẩy sạch lớp kem chống nắng cứng đầu và mang đến độ dịu mát cho da với Body Scrub hoặc cứng chiều làn da hơn nữ với một lớp bao phủ mát lạnh cùng Shower Gel.

1031877 Virgin Mojito Body Sorbet_V2_CMYK copy_INVMOPS005

1031753 Shower gel_V2_INVMOPS003

2. Dưỡng ẩm

Cung cấp cho làn da mùa hè một thức uống với tác dụng thuỷ hoá da, thật mượt mà với Body Sorbet , để làn da bạn được phơi mát trong độ lạnh sảng khoái và tươi sáng. Hoặc tận hưởng cơn lốc độ ẩm suốt 24 giờ với Body Butter  không nhờn dính và không rít của chúng tôi.

1031757Virgin Mojito Body Scrub_INVMOPS004

3. Tung trào cảm hứng

1031766 Body Splash_INVMOPS001

Một dạng nước hoa mới đầy  sáng tạo, lấy cảm hứng từ dáng vẻ bãi biển xinh đẹp của Nam Mỹ,  Body Splashi là một ly cocktail thơm lừng mà bạn sẽ chỉ muốn giữ chặt cho bản thân. Tất cả những gì bạn phải làm là để cơ thể mình nhảy tung vào hương thơm này sau khi tắm, để lưu giữ cảm giác sảng khoái vô tận trong cả ngày và suốt cả mùa hè dài. 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN