Tư vấn trực tuyến: Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở phụ nữ, u xơ tử cung gây ra cho người bệnh nhiều vấn đề về sức khỏe và tâm sinh lý. Việc điều trị căn bệnh này cũng không phải là vấn đề đơn giản.

Bạn có biết?
Cứ khoảng 4-5 phụ nữ trong độ tuổi trên 35 lại có một người bị u xơ tử cung. Ở Việt Nam bệnh này chiếm khoảng 18-20% trong số các bệnh phụ khoa. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, thậm chí là hiếm muộn, vô sinh hay đe dọa đến tính mạng người bệnh.
Tư vấn trực tuyến: Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật
U xơ tử cung có thể là nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn, vô sinh

Tại Việt Nam, các biện pháp điều trị u xơ tử cung đã ứng dụng nhiều như điều trị nội khoa bằng các thuốc nội tiết, điều trị bằng đông nam dược, phẫu thuật bóc tách khối u, cắt bỏ tử cung, tắc mạch tử cung. Tuy nhiên, những phương pháp trên đều có những mặt hạn chế, hoặc không có tác dụng nhiều đến khối u, hoặc gây ra đau đớn, tước bỏ ước mơ làm mẹ của chị em.

Để đáp ứng được nguyện vọng vừa điều trị u xơ tử cung an toàn, vừa đảm bảo khả năng sinh con cho người bệnh, phương pháp điều trị bằng thiết bị Fus – MRI đã ra đời.

Tư vấn trực tuyến: Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuậtFus-MRI là thiết bị điều trị u xơ tử cung hiện đại nhất trên thế giới hiện nay đã được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đưa vào ứng dụng và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân

Tại sao bạn nên chọn Fus-MRI?
Đây là phương pháp điều trị u xơ tử cung tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn là đơn vị y tế đầu tiên đưa thiết bị này vào Việt Nam, là một trong 3 nước đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á, sau Singapore và Thái Lan. Ưu điểm của phương pháp này như sau:
– Không phẫu thuật: Fus-MRI sử dụng công nghệ chẩn đoán tiên tiến cung cấp hình ảnh 3D các cơ quan nội tạng của bệnh nhân mà không có bức xạ, phát ra nhiệt độ đủ cao để hoại tử các tế bào của u xơ tử cung, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.
– Không đau đớn: Quá trình xung năng lượng được lặp đi lặp lại cho tới khi toàn bộ u xơ tử cung được điều trị mà không gây đau đớn cho người bệnh.
– Phục hồi nhanh: Vì không qua phẫu thuật nên bệnh nhân sau khi điều trị phương pháp này có thể về nhà ngay và trở lại làm việc vào ngày hôm sau.
– An toàn: Phương pháp này giúp bệnh nhân bảo tồn tử cung. Chỉ sau điều trị 3 tháng, nhiều bệnh nhân có thai và sinh con bình thường.
– Hiệu quả cao: chỉ sau một lần điều trị khối u bị hoại tử và giảm dần kích thước theo thời gian.
– Ít rủi ro, biến chứng: Theo nghiên cứu, phương pháp này có thể phá hủy trên 60% thể tích khối u, cho kết quả điều trị tốt và tỷ lệ biến chứng sau 2 năm thấp hơn so với các phương pháp khác.
Tư vấn trực tuyến: Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuậtThầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phụ trách chuyên khoa Sản Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn
Tư vấn trực tuyến: Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật
Tại Bệnh viện Bảo Sơn luôn đông đúc khách hàng tới đăng ký khám và điều trị U Xơ tử cung không cần phẫu thuật.
Nhằm giúp độc giả nắm rõ thông tin về phương pháp điều trị u xơ tử cung hiện đại này, chương trình tư vấn trực tuyến với sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phụ trách chuyên khoa Sản Phòng khám Đa khoa Bảo Sơn, người trực tiếp được Mỹ và Israel chuyển giao và hướng dẫn quy trình điều trị sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn đọc.
 
Để được giải đáp những thắc mắc về căn bệnh u xơ tử cung cũng như phương pháp điều trị Fus-MRI, hãy nhanh tay gửi câu hỏi về website: http://tuvantructuyen.24h.com.vn/dieu-tri-u-xo-tu-cung-khong-can-phau-thuat/
Chương trình Tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào 14h chiều thứ 5, ngày 30/10/2014 tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn (52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) nên độc giả quan tâm có thể đến trực tiếp tại Phòng khám để lắng nghe tư vấn hữu ích của Bác sĩ chuyên khoa.
Phụ Nữ Ngày Nay
HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN