Tự pha nước uống buổi sáng giúp đánh bay bụng bia lâu năm

Dưới đây là tổng hợp 5 công thức vô cùng đơn giản với các loại nguyên liệu tìm đâu cũng có, giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn.

Bụng là vùng dễ tích mỡ nhất và cũng là bộ phận ít hoạt động nhất của cơ thể. Chính bởi vậy khi béo, bụng thường tăng size đầu tiên. Các nguyên nhân gây béo bụng rất đa dạng nhưng chủ yếu do chế độ ăn không hợp lý, ăn quá nhiều tinh bột và đường, lười vận động, phụ nữ sau sinh nở…

Không mời mà đến, nhưng đuổi không chịu đi, mỡ bụng tích tụ lâu năm rất khó loại bỏ, bởi theo thời gian, mô mỡ sẽ tích tụ dày lên, tạo thành màng bám mỡ nên bụng cũng to lên. Các liên kết mỡ nằm sâu gắn chặt với nhau.

Việc loại bỏ mỡ bụng cần được tiến hành và duy trì lâu dài, trong đó nhiệm vụ của buổi sáng là rất quan trọng, bởi nó sẽ thúc đẩy bạn có 1 thói quen ăn uống và vận động kỉ luật hơn trong suốt cả ngày.

Dưới đây là 5 thức uống bạn nên bổ sung vào buổi sáng để giúp bạn ăn ít lại mà vẫn có đầy đủ calo để hoạt động cả ngày.

Công thức 1:

Nguyên liệu: Một quả dưa chuột, 2 quả chanh, 2 thìa gừng nạo và vài lá bạc hà.

bestie-nuoc-detox-giam-can-20160721163520

Cách làm: Ép lấy nước dưa chuột và chanh, sau đó thêm lá bạc hà đã băm nhỏ và gừng nạo. Bạn có thể cho thêm nước lọc, khuấy đều trước khi uống. Uống nước ép này vào mỗi buổi sáng trong 15 ngày để tan mỡ bụng.

Công thức 2:

Nguyên liệu: 3 tép tỏi, một thìa canh mật ong, chanh tươi thái lát.

bestie-mat-ong-20160721164749

Cách làm: Lấy một cốc nước ấm, thêm nước cốt chanh và mật ong vào rồi khuấy đều. Nhai tỏi sau đó uống nước chanh mật ong này. Nếu bạn không thích nhai tỏi thì có thể trộn tép tỏi nghiền nát trong nước chanh mật ong và uống khi dạ dày trống vào buổi sáng.

Công thức 3:

Nguyên liệu: 100g cải ngựa, một ít gừng, 3 lát chanh, 4 thìa canh mật ong và 2 thìa cà phê quế.

bestie-cai-ngua-20160721170040

Cách làm: Xay cải ngựa và gừng cho sền sệt. Thêm mật ong, chanh và bột quế, pha với nước lọc và uống trước khi ăn sáng.

Công thức 4:

Nguyên liệu: Nha đam và mật ong.

bestie-nha-dam-mat-ong-20160721170623

Cách làm: Nước nha đam là một trong những loại nước ép tốt nhất có thể làm tan mỡ bụng. Nó cũng làm sạch ruột và ngăn ngừa đầy hơi. Pha loãng 2 thìa nước ép nha đam trong một ly nước và cho thêm mật ong. Uống nước này một giờ trước bữa ăn sáng.

Công thức 5:

Nguyên liệu: Giấm táo, một quả chanh, bột quế, mật ong.

bestie-giam-tao-giam-can-20160721171007

Cách làm: Lấy một ly nước lọc, thêm hai thìa canh giấm táo, nước cốt chanh, rắc một chút bột quế và thêm ít mật ong vào. Uống vào mỗi sáng để giảm cân và đánh bay mỡ bụng hiệu quả.

Chúc các bạn giảm cân thành công.

Theo thegioitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN