4 kiểu mái uốn phồng đang được các kiều nữ Hàn ưa chuộng

Hội chị em tóc dài có thêm 4 gợi ý tạo kiểu cho tóc mái sang chảnh như Jeon Ji Hyun hay Kim So Hee.

Jeon Ji Hyun: Tóc mái chia ngôi giữa tạo bồng

Nhan sắc sang chảnh, kiêu kỳ của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun cũng nhờ kiểu tóc suông dài mềm mại. Mỹ nhân tuổi 38 rất hiếm khi thay đổi kiểu tóc, và luôn giữ cho mình hình ảnh chỉn chu, đĩnh đạt và ổn định suốt bao nhiêu năm qua.

g1 g2Mỗi khi để tóc xoăn lọn bồng bềnh, “mợ chảnh” đều uốn mái dáng chữ M bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt. Kiểu mái vừa tạo hiệu ứng tóc dày dặn phồng hơn hẳn, vừa tôn được gương mặt sắc sảo, cá tính của Joen Ji Hyun. Kiểu tóc cực kỳ hợp với chị em tuổi ngoài 30, muốn có vẻ ngoài vừa xinh đẹp trẻ trung vẫn sang chảnh kiêu kỳ cho nhan sắc của mình.

Kim So Hee: Tóc mái lệch lượn sóng

g3 g4Cô nàng tiểu tam của “Thế Giới Hôn Nhân” luôn khiến công chúng nín thở trước nhan sắc ngọt ngào mơn mởn như xương mai. Khi để tóc ngắn Kim So Hee nhìn trẻ trung hiện đại bao nhiêu thì với tóc dài nhìn cô mong manh, thuần khiết bấy nhiêu. Cô trung thành với kiểu mái dài để lệch và uốn lọn bồng bềnh xuôi theo chiều tóc.

Taeyeon: Tóc lưa thưa cong nhẹ

g5 g6Taeyeon chính là cô nàng hợp đủ mọi kiểu tóc từ ngắn đến dài, từ tóc nhuộm màu trầm đến màu siêu nổi và kiểu tóc nào cũng giúp Taeyeon hack tuổi cực khéo. Khi để tóc thẳng dài tự nhiên, Taeyeon thích để mái mưa với những lọn dài bay bay trước trán. Kiểu tóc phô diễn được vầng trán cao thanh thoát mà đẹp dịu dàng dành riêng cho những nàng nữ tính nhẹ nhàng.

HyunA: Tóc mái mưa gợn sóng lăn tăn

g7 g8Cá tính nổi loạn như HyunA cũng mê kiểu tóc mái lưa thưa gợn lọn này, nhất là khi kết hợp cùng tóc xoăn lăn tăn nữa là hoàn hảo. Điều thú vị nhất ở kiểu tóc này, chính mà những nàng vẫn tự ti với mái tóc bông xù tự nhiên lại để mái xoăn ngon ơ mà chẳng tốn công tạo kiểu. Đừng cố là tóc cho thẳng, để mái xoăn nhẹ như HyunA cũng xinh đấy chứ!

Theo Nhịp Sống Việt

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN