Suýt chết vì nâng ngực vẫn ôm mộng làm búp bê Barbie

Cô gái Phần Lan quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.

Amanda Ahola, 21 tuổi, sống ở vùng Jyväskylä, Phần Lan, từng chi 15.000 bảng Anh (gần 450 triệu đồng) cho ba lần nâng ngực từ cúp B lên G. Ngoài ra, người mẫu online này còn sửa mũi, tiêm Botox và chất làm đầy lên mặt.

5

“Tôi không quan trọng bộ ngực của mình sẽ lớn đến thế nào. Mong muốn duy nhất của tôi lúc này là trông càng lộ phẫu thuật thẩm mỹ ra càng nhiều càng tốt. Búp bê Barbie là mẫu hình tượng gần hoàn hảo và tôi cũng muốn như thế. Khi mọi người bình luận tôi là “hàng giả” hay Barbie tôi đều thấy rất hạnh phúc”, The Sun dẫn lời Amanda nói.

Không được gia đình hỗ trợ hay giúp đỡ về tài chính, Amanda đã phải làm việc nhiều giờ liền, với nhiều công việc khác nhau để trả tiền phẫu thuật, trong đó có cả nghề công nhân lau dọn.

“Khi còn làm lau dọn ở bệnh viện, tôi không được trang điểm và điều đó thật đau lòng, nhưng tôi vẫn đeo mi giả. Mấy người làm cùng ở đó đều nói tóc tôi quá dài, lại trang điểm như thể sắp đi dự tiệc. Năm 16 tuổi, tôi bắt đầu lên kế hoạch sau này mình trông sẽ ra sao. Tôi không muốn sau này mình vẫn chẳng có gì khác biệt, vì thế tôi bắt đầu phẫu thuật để thay đổi”, Amanda kể.

6

Ca phẫu thuật nâng ngực lần ba của Amanda do một sugar daddy quen qua mạng chi trả. Sugar daddy dùng để chỉ những người đàn ông lớn tuổi, sẵn sàng cung cấp tiền cho các cô gái trẻ đẹp. Tuy nhiên Aleksi, bạn trai cô, không thích điều này.

“Tôi quen ông ấy trên Instagram. Ông ấy hỏi tôi thích gì và tôi trả lời là một bộ ngực lớn. Tôi chưa từng gặp ông ấy, mới trò chuyện qua điện thoại mà thôi. Rõ ràng là nếu có ai đó sẵn sàng trả tiền phẫu thuật, lại không cần có quan hệ thể xác thì quá ổn rồi. Tuy nhiên, người yêu tôi không muốn thế”, cô chia sẻ.

7

Ca phẫu thuật, diễn ra cách đây 6 tháng, khiến Amanda bị lên cơn co giật, phù não và suýt nữa khiến cô mất mạng. “Tôi không nhớ lắm việc gì đã xảy ra trong phòng mổ, chỉ nhớ lúc tỉnh dậy thì đang nằm trên giường bệnh, bạn trai và mẹ ở bên. Họ khóc lóc và kể cho tôi về ca phẫu thuật, rồi hỏi liệu tôi có nhớ họ là ai không”.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN