Viên ngậm Bảo Thanh: Sản phẩm viên ngậm trị ho, bổ phế số 1 Việt Nam

Theo kết quả công bố mới đây của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Tạp chí tư vấn tiêu & dùng, sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm viên ngậm trị ho, bổ phế tại thị trường Việt Nam.

Viên ngậm Bảo Thanh: Sản phẩm viên ngậm trị ho, bổ phế số 1 Việt Nam Đây là kết quả sau gần 1 năm tiến hành khảo sát, lấy ý kiến đánh giá của người tiêu dùng thông qua nhiều hình thức: khảo sát trực tiếp người dân tại các siêu thị lớn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh; thu thập phiếu đánh giá thông qua kênh độc giả của ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng; website tieudungvietnam.vn…Hơn 450.000 phiếu bình chọn, chiếm tỉ lệ 98,9% người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng sản phẩm này trong những năm qua.

Được biết, nhãn hiệu Bảo Thanh gồm 2 dạng sử dụng là siro và viên ngậm Bảo Thanh do Công ty Dược phẩm Hoa Linh sản xuất. Nhãn hiệu này đã có mặt trên thị trường từ năm 2006. Sau đó nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Năm 2014, nhãn hiệu Bảo Thanh được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao Thuốc Việt, nhằm vinh danh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt.

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất, sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh được bào chế dưới dạng đặc biệt là dạng kẹo ngậm Lozenger. Sau hơn 5 năm nghiên cứu và sản xuất thành công dạng kẹo ngậm này, Dược phẩm Hoa Linh đã trở thành đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ sản xuất kẹo trong lĩnh vực sản xuất viên ngậm đông dược.

Ưu điểm của dạng kẹo ngậm này, đó là tạo được viên chứa được nhiều cao dược liệu (do ít phải sử dụng tá dược), thích hợp với sản xuất viên ngậm phối hợp nhiều loại dược liệu, viên tan hoàn toàn không có cặn, vị ngon, tạo cảm giác dễ chịu khi ngậm…

Không chỉ phát triển ở thị trường trong nước, sản phẩm cũng đã mở rộng ra thị trường nhiều nước trong khu vực như Lào, Campuchia,… từng bước đưa đông dược Việt Nam hội nhập khu vực và quốc tế.

Sự kiện vinh danh và trao tặng chứng nhận Viên ngậm Bảo Thanh – sản phẩm số 1 trong dòng viên ngậm trị ho, bổ phế, cùng gần 100 sản phẩm/dịch vụ được tin dùng khác được tổ chức long trọng ngày 6/11/2015, tại TP Hồ Chí Minh, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam, cùng Bộ Công Thương phối hợp tổ chức.

Nguồn Tienphong.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN