Tầm soát ung thư vú tăng khả năng bảo tồn và tái tạo tuyến vú

Bên cạnh cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn, phát hiện ung thư vú sớm thông qua biện pháp tầm soát ung thư còn tăng khả năng bảo tồn và tái tạo tuyến vú.

Ung thư vú là một trong những loại ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. Tuy nhiên, nếu phát hiện ung thư hoặc nguy cơ ung thư ở giai đoạn tiền ung thư có đến 90-95% cơ hội chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng không phải ai cũng phát hiện các dấu hiệu ung thư vú rõ ràng từ sớm để kịp thời chữa trị.

PGS.TS.BS Nguyen Dinh Tung (2)PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng –  Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện EMCAS.

Với mục đích giúp phái nữ ý thức được tầm quan trọng trong việc phát hiện ung thư vú sớm, dự án tầm soát ung thư vú miễn phí mang tên “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” đã được PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng khởi xướng thực hiện với sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS.

BS Pham Xuan Khiem (2)Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện EMCAS

Chương trình sẽ triển khai tầm soát ung thư vú miễn phí cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 trở lên, như các bà mẹ đã sinh con, những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP. HCM, vùng sâu vùng xa.

EmcasĐội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Sự kiện giới thiệu chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ và y khoa: PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng (Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện EMCAS), PGS.TS.BS Lê Hành (Chủ tịch Hội Tạo Hình & Thẩm Mỹ Việt Nam), Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm (Giám đốc Bệnh viện EMCAS), Ông Ulrich Philipp Breschan (Giám đốc điều hành công ty Siemens Healthcare),…

Trong sự kiện giới thiệu chương trình, PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng – đại diện Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS và đại diện công ty Siemens Healthcare sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận cung cấp trang thiết bị, chuyển giao công nghệ vào ngày 16/3 tới.

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS:

 

Cơ sở 1: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Cơ sở 2: 1C Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Website: https://www.emcas.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital
Hotline: 0989771177 – 0909129698

Lịch trình chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương”: Dự kiến bắt đầu từ cuối tháng 5/2022.

Ellie

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN