TPCN Hòa Hãn Linh – Khẳng định thương hiệu Việt

Hiện tượng mồ hôi chảy ra đầm đìa ở lòng bàn tay, chân, đầu, trán, lưng… làm cho những vùng da này luôn lạnh và ẩm ướt, khiến cơ thể luôn mệt mỏi là những bất tiện mà bệnh nhân gặp phải khi mắc bệnh tăng tiết mồ hôi.

Tại sao mồ hôi chảy ra đầm đìa?

Theo y học cổ truyền, GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên viện trưởng Viện y học cổ truyền TW cho biết: “Cơ thể người là một vòng khép kín, bên ngoài có dương khí và lớp da bao bọc. Phần âm bên trong cơ thể chiếm 70% là nước. Khi âm hư làm cho chất dịch bên trong cơ thể rất nóng, sức nóng ấy đẩy âm dịch ra bên ngoài. Ở bên ngoài lớp khí bảo vệ và sức bảo vệ của da bị suy yếu làm các tuyến mồ hôi nở ra. Do vậy chất dịch bên trong cơ thể xuất tiết ra bên ngoài mà không ngăn lại được”.

TPCN HÒA HÃN LINH – Giải pháp từ thiên nhiên ngăn tiết mồ hôi một cách an toàn hiệu quả.

Dựa trên nguyên lý của y học phương Đông, một số vị thuốc thảo dược giúp cân bằng thân nhiệt, trấn tĩnh hệ thần kinh giao cảm nhằm điều hòa quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể. Tại hội thảo khoa học “Chẩn đoán và xử trí rối loạn thần kinh thực vật” tổ chức tại Hà Nội cách đây 7 năm, các nhà chuyên môn cũng đã phân tích và đánh giá khá cao về vai trò của những vị thuốc như Hoàng Kỳ, Sơn Thù du, Thiên môn đông, Magie, taurin, trong việc giúp cân bằng thân nhiệt, trấn tĩnh hệ thần kinh giao cảm, ngăn ngừa tình trạng bài tiết mồ hôi quá mức của cơ thể, đặc biệt hơn khi có sự quy tụ của các vị thuốc này trong TPCN Hòa Hãn Linh.

TPCN Hòa Hãn Linh – Khẳng định thương hiệu Việt
TPCN Hòa Hãn Linh – Giải pháp an toàn cho chứng ra nhiều mồ hôi

Tháng 4/2014, vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng với trên 800 sản phẩm tại Nhà hát lớn Hà Nội, TPCN Hòa Hãn Linh đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

TPCN Hòa Hãn Linh – Khẳng định thương hiệu Việt
TPCN Hòa Hãn Linh đạt “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”

Kể từ khi ra đời, Hòa Hãn Linh đã được rất nhiều người tiêu dùng trải nghiệm và đánh giá hiệu quả trong việc làm giảm tiết mồ hôi cơ thể. Giá trị càng được khẳng định khi tháng 6/2014, Hòa Hãn Linh tiếp tục vinh dự đón nhận “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em” năm 2014 do chính người tiêu dùng bình chọn.

Không chỉ ngừng lại ở đó, để khẳng định thêm chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm mang lại, đến tháng 5/2015, Hòa Hãn Linh được tôn vinh là “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” – 2015 do chính Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn. Sự kiện này đã mở ra kỳ vọng mới để người tiêu dùng các nước Châu Á đều có thể tiếp cận và sử dụng được Hòa Hãn Linh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi bằng thảo dược.

TPCN Hòa Hãn Linh – Khẳng định thương hiệu Việt
TPCN Hoà Hãn Linh đạt danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”

Với mục tiêu “chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng”, Hòa Hãn Linh luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, loại bỏ những lo ngại về hàng giả, hàng kém chất lượng trong lòng người tiêu dùng, ngày 28/10/2015 Hòa Hãn Linh tiếp tục được công nhận “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015 do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng.

TPCN Hòa Hãn Linh – Khẳng định thương hiệu Việt
TPCN Hòa Hãn Linh đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015

Với những thành tựu đã đạt được, Hòa Hãn Linh đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn nữa vị thế của mình, luôn đứng đầu là “Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người”.

Điện thoại: 0962620043- 04.3785.8986
Nguyễn Hoàng (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN