THL ra mắt sản phẩm nấm súp lơ lên men Cauliflower Mushroom Fermentation

Ngày 25/9, tại InterContinental Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) tổ chức buổi công bố sự hợp tác chính thức giữa THL và Công ty Gyeongshin Bio – Korea, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm Enzyme Food “Nấm súp lơ lên men cauliflower mushroom fermentation” phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sự kiện có sự tham dự của Bà Lã Thị Quỳnh Thoan – Chủ tịch, Tổng giám đốc của THL, Ông Nguyễn Thái Biềng – Đại tá, Thạc sĩ, Bác Sĩ, Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Học Viện Quân Y, Chuyên gia tư vấn cấp cao của THL, Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Tiến sĩ, Bác sĩ , Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Nội tiết TW, Bà Gija Jang – Chủ tịch, Tổng giám đốc của Công ty Gyeongshin Bio, và Ông Lee Young Bok – Giám đốc điều hành của Gyeongshin Bio.

Cũng tại buổi lễ, ban tổ chức đã chính thức công bố về việc hợp tác giữa THL và Gyeongshin Bio. THL chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm “Nấm súp lơ lên men Cauliflower Mushroom” của Gyeongshin Bio tại Việt Nam.

4d910de53844fc1aa555Dòng sản phẩm thực phẩm enzyme “Nấm súp lơ lên men Cauliflower Mushroom” độc đáo của Gyeonghin Bio – sản phẩm uy tín chất lượng đứng đầu dòng sản phẩm enzyme food chế phẩm từ nấm súp lơ cauliflower mushroom tại Hàn Quốc, được người tiêu dùng và bệnh nhân tại Hàn Quốc trung thành duy trì sử dụng gần hai thập kỷ qua.

Chương trình đặc biệt được sự tham gia chia sẻ của khách mời là bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Ông Nguyễn Thái Biềng – chuyên gia tư vấn cấp cao của THL về sức khỏe, Đại tá, Thạc sĩ, Bác sĩ, Chủ nhiệm Bộ môn dược lý Học Viện Quân Y. Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Tiến sĩ, Bác sĩ, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Nội tiết TW.

e9c7e7dbb17a75242c6bÔng Lee Young-Bok – Giám đốc điều ành của Gyeongshin Bio; người đã dầy công nghiên cứu phương pháp trồng nguyên liệu nấm súp lơ cauliflower mushroom (nấm miễn dịch Sparassis crispa) thành công trên thân gỗ thông cứng đầu tiên tại Hàn Quốc, mang lại những giá trị dinh dưỡng và phẩm chất nấm cao nhất cho nấm cauliflower mushroom.

Bà Gija Jang – Chủ tịch, Tổng giám đốc của Gyeongshin Bio; người từng là bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, trải qua quá trình bền bỉ để vượt qua bệnh tật và xây dựng thành công thương hiệu Gyeongshin Bio hàng đầu Hàn Quốc với các sản phẩm thực phẩm enzyme tốt lành như nấm súp lơ lên men, sản phẩm được cấp bằng sáng chế đầu tiên tại Hàn Quốc.

Bà Lã Thị Quỳnh Thoan – Chủ tịch, Tổng giám đốc của THL, người đã xây dựng và hình thành hệ thống phân phối sâu rộng các sản phẩm sức khỏe và dinh dưỡng với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường miền Bắc.

Nhân dịp này THL cũng giới thiệu Ca sĩ Cao Thái Sơn làm Đại sứ thương hiệu sản phẩm. Bên cạnh đó THL giới thiệu những dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng tiêu biểu phân phối độc quyền tại Việt Nam, ký bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác. Đồng thời công bố và tri ân nhà phân phối tiêu biểu, những đại lý đồng hành.

Nấm súp lơ cauliflower mushroom được mệnh danh là “Nấm miễn dịch” vì có 43,6% quả thể khô được cấu tạo bởi beta-glucan (1,3/1,6) (là tỷ lệ beta glucan cao nhất trong các loại nấm dược liệu, cao hơn cả Nấm đông cô (Nấm hương) chỉ có 15-20%, nấm sò có 7-12%, nấm Agaricus 11,6%, nấm linh chi 8-15%, nấm Matsutake 18,1%), và đây cũng là loại beta glucan có hoạt tính sinh học mạnh nhất.

thlSản phẩm Nấm súp lơ lên men Gyeongshin Bio giàu dinh dưỡng, bổ sung các tổ hợp chất phong phú cần thiết cho cơ thể hàng ngày như Protein thô, Beta-glucans (1.3/1.6), Leucine, Potassium, Calcium, Ergothioneine, Ma-gie (Mg). Bên cạnh việc dùng 100% nguyên liệu bột nấm khô nguyên chất, sản phẩm còn kết hợp với thành phần bột mầm gạo lứt (cám gạo) organic Hàn Quốc, các thành phần nguyên liệu tốt khác đều được nhập từ các nước phát triển như Vitamin C xuất xứ Anh, khuẩn acid lactic xuất xứ Đan Mạch. Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm enzyme của Gyeongshin Bio còn nhiều ưu điểm vượt trội như: không đường, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp. Nguồn nguyên liệu nấm được Gyeongshin Bio nuôi trồng trên thân gỗ thông, có thể ăn trực tiếp và an toàn.

Sản phẩm phù hợp với mọi người dùng, người cần nâng cao thể chất, cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe cho người bệnh có các bệnh nền như bệnh phổi, ung thư, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch hay viêm xương khớp, phong thấp, bệnh gout.

Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khoẻ và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sức khỏe chất lượng dành cho thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm có nguồn gốc uy tín, chất lượng cao được nhập về từ thị trường tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật bản, Hoa Kỳ, Úc. Hiện, Thành Lộc (THL) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Gyeongshin Bio tại Việt Nam.

Ngoài Nấm súp lơ lên men, Công ty Thành Lộc (THL) còn phân phối nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng tốt chăm sóc sức khỏe như: Nước hồng sâm Hàn Quốc; Trà khúng khéng (Tinh chất mát gan chiết xuất cây Khúng khéng); Trà nhân sâm nấm súp lơ; Hoa đông trùng yến mạch…

Hằng Lê

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của ĐVTC.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN