Lợi khuẩn Probiotic giúp bạn xua tan căng thẳng, giảm lo âu

Một nghiên cứu mới tại Đại học Leiden ở Hà Lan đã chỉ ra rằng, lợi khuẩn Probiotic trong các chế phẩm sinh học có thể giúp cải thiện tâm trạng. Theo các nhà khoa học, đây là một cách tốt để chống lo âu hay trầm cảm, xua tan căng thẳng, hoặc chỉ đơn giản là làm cho bạn cảm thấy tốt hơn sau một ngày tồi tệ.

Xua tan căng thẳng, lo lắng bằng các chế phẩm sinh học

Để đưa ra kết luận này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra trên 40 người lớn khỏe mạnh, không có rối loạn tâm trạng. Chỉ một nửa trong số họ được bổ sung lợi khuẩn Probiotic mỗi đêm trong bốn tuần, còn lại thì không. Sau đó, các nhà khoa học bắt đầu nhận thấy sự cải thiện trong tâm trạng ở những người được bổ sung lợi khuẩn Probiotic, cụ thể là họ ít xảy ra tình trạng lo lắng, buồn rầu hơn so với những người còn lại.

Lợi khuẩn Probiotic giúp bạn xua tan căng thẳng, giảm lo âu
Lợi khuẩn có trong chế phẩm sinh học giúp bạn xua tan căng thẳng

Chia sẻ về thành công này, Lorenza S. Colzato, một tác giả của nghiên cứu cho biết: “Kết quả nghiên cứu mở ra một hướng điều trị tiềm năng đối với các bệnh về tâm – thần kinh, giúp người bệnh và bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh phác đồ, cũng như thay đổi chế độ dinh dưỡng sao cho hiệu quả”.

Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh và các triệu chứng căng thẳng, lo âu sao cho an toàn?

Nghiên cứu của các nhà khoa học ở Hà Lan đã giúp những người thường xuyên căng thẳng có thêm liệu pháp đơn giản là bổ sung thực phẩm chứa Probiotic vào chế độ ăn hàng ngày. Tại Việt Nam, cùng với bổ sung Probiotic để cải thiện tâm trạng căng thẳng, lo âu nói riêng và hội chứng suy nhược thần kinh nói chung, các vị thuốc từ thiên nhiên cũng được đánh giá rất cao. Trong đó, nhiều người đang tin tưởng lựa chọn thực phẩm chức năng có thành phần chính là hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan) kết hợp với các dược liệu quý khác như viễn chí, táo nhân,…

Lợi khuẩn Probiotic giúp bạn xua tan căng thẳng, giảm lo âu
Hợp hoan bì giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tâm – thần kinh hiệu quả

Sản phẩm gồm những vị thuốc trên được đánh giá cao về tác dụng giải uất, phá ứ, nâng cao sức khỏe tâm – thần kinh, cải thiện triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm, rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, mang lại cho người bệnh một sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, sản phẩm này không gây tác dụng phụ, rất an toàn nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Buồn rầu, lo âu, căng thẳng,… là điều không tốt, bởi thế việc tìm ra những biện pháp giúp cải thiện tâm trạng luôn được khuyến khích. Bên cạnh sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe như chế phẩm sinh học, chúng ta cũng có thể thường xuyên “kết bạn” với thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là hợp hoan bì để mang lại một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang – Giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện căng thẳng, lo âu…

Cuộc sống phát triển, con người nhiều lo toan, dẫn đến căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu… Để cải thiện những căng thẳng không đáng có, hãy rèn luyện, gìn giữ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, công ty Dược phẩm Á Âu đã và đang phân phối thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đây là một sản phẩm có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như viễn chí, táo nhân… có công dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu. Sản phẩm Kim Thần Khang dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), trầm cảm, hoặc những người lao động trí óc căng thẳng, ít vận động.

Để sản phẩm có kết quả tốt, nên uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng.

Lo lắng kéo dài làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiêu hóa


Hải Linh (Phụ Nữ Ngày Nay)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN