“Hack tuổi” với 4 thói quen tốt vào buổi sáng

Bữa sáng “hoành tráng”, massage mặt hay đi vệ sinh… là những thói quen tốt vào buổi sáng, giúp bạn “hack tuổi” cực kỳ hiệu quả.

Để bắt đầu ngày mới với tinh thần thoải mái nhất, đồng thời có thể “hack tuổi” ngoạn mục thì đừng bỏ qua 4 tuyệt chiêu sau nhé!6. Tuyệt chiêu hack tuổi với các thói quen tốt vào buổi sáng

Massage mặt

Massage mặt khi vừa mới ngủ dậy như một biện pháp “đánh thức” các tế bào da trên mặt, giúp da trở nên hồng hào hơn, tươi sáng hơn và cơ thể sẽ được khởi động ngày mới một cách thoải mái, tràn đầy năng lượng!

* Xoa hai tay vào nhau cho nóng lên, rồi áp vào mặt, massge trong khoảng 5 phút.

Đừng quên đi vệ sinh

Có khá nhiều lý do khiến một số người nhịn đi vệ sinh vào buổi sáng, chẳng hạn như dậy trễ – muộn làm… Và tất nhiên, điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn, kể cả làn da cũng vậy!

Sau một đêm dài tích tụ – trao đổi chất, ruột và bàng quang đã chứa nhiều chất thải. Vì vậy khi thức giấc, cơ thể cần được thoát đi lượng chất thải này.

Nếu chưa có thói quen đi vệ sinh vào sáng sớm, bạn hãy bắt đầu tập đi nhé! Đây cũng là một cách giúp thải độc làn da, giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều đấy!

Uống 1 ly nước ấm6. Tuyệt chiêu hack tuổi với các thói quen tốt vào buổi sáng1

Bắt đầu ngày mới bằng một ly nước ấm – tại sao không? Việc này không những kịp thời “đánh thức” các bộ phận cơ thể sau một đêm mà còn giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể hiệu quả hơn.

Hiện nay, thay vì nước ấm đơn thuần, nhiều người còn cho thêm mật ong và chanh. Điều này rất tốt cho cơ thể, đừng quên thực hành mỗi ngày nhé!

Bữa sáng “hoành tráng”

Có lẽ bạn đã từng nghe thoáng qua rằng: “Hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như kẻ ăn mày”. Như vậy đã đủ thấy rằng buổi sáng quan trọng như thế nào!

Cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày, thế nên bữa sáng cực kỳ quan trọng. Để có một ngày làm việc hiệu quả, đừng bỏ qua bữa sáng nhé và đặc biệt chú trọng đến các thực phẩm giàu protein, như: trứng, sữa chua… Các loại thực phẩm này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang đến một làn da khỏe mạnh, tươi sáng!6. Tuyệt chiêu hack tuổi với các thói quen tốt vào buổi sáng2

Hãy luôn nhớ rằng, bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là bạn trông như bao nhiêu tuổi! Ghi nhớ và thực hiện theo 4 tuyệt chiêu “hack tuổi” ở trên nhé!

Queenie

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN