Estro men – Giải pháp giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Làm thế nào để không xuất tinh sớm đang là vấn đề mà hầu hết nam giới và nhiều cặp vợ chồng quan tâm bởi đây là vấn đề làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Estro men giúp bạn vượt qua được nỗi ám ảnh này một cách hiệu quả.

Áp dụng các bài tập cơ xương chậu

Bạn có thể tưởng tượng bài tập cơ đáy chậu giống như tình huống mà bạn đang buồn đi tiểu, nhưng không có wc gần đó nên bạn cần phải co cơ hậu môn. Thực hiện động tác này co lại và thả lỏng cơ, thực hiện khoảng 20 nhịp/lần chỉ với 2 phút mỗi ngày. Kiên trì thực hiện chắc chắn tình trạng xuất sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chế độ ăn uống khoa học

Để có sức khoẻ tốt, bạn cần thiết lập chế độ ăn uống khoa học, bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Đồng thời, để duy trì và nâng cao sức khoẻ, cánh mày râu cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, giữ tâm lý thoải mái, tránh stress, áp lực, xây dựng lối sống lành mạnh.

Hít thở sâu và chậm để kiểm soát sự xuất tinh

Trong quá trình quan hệ đạt đến độ khoái cảm và muốn xuất tinh, nam giới cần kịp thời tìm cách phân tán tư tưởng và kiềm chế sự xuất tinh. Để làm được điều này, bạn cần tập trung hít thở sâu để giảm xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm nhờ Estro men

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán thực phẩm dành bảo vệ sức khỏe Estro men không rõ nguồn gốc. Điều này đã được cảnh báo nhiều trên các trang mạng xã hội. Cánh mày râu nếu không để ý dễ bị mua nhầm hàng nhái, không chính hãng, khi sử dụng không những không cải thiện mà còn ảnh hưởng đến sau này.

1Sản phẩm này được điều chế hoàn toàn từ các thành phần quý như nhung hươu, sâm cát lâm, bạch cương tàm, bạch tật lê, xích đồng nam, tục đoạt, dây tơ hồng, cỏ sữa, cỏ xước, cẩu tích, chiết xuất cafe, quế phụ, L-arginin, glycin, vitamin B1, vitamin B6.

Sản phẩm sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO

 

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 000030/2016/ATTP
Số XNQC: 04/2019/XNQC-ATTPHY
Hotline: 19008198
Website: www.estromen.com.vn/

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN