Dr.Bio Jelly: bạn đồng hành không thể thiếu cho hệ tiêu hoá của mỗi người

Một cơ thể khoẻ mạnh thật sự chính là sự phối hợp nhịp nhàng, tổng hoà của các bộ phận. Mỗi bộ phận đều có vai trò quan trọng riêng nhất định. Nhưng có lẽ ảnh hưởng khá nhiều và biểu hiện dễ thấy nhất chính là hệ tiêu hoá của chúng ta.

Khi hiện nay rất nhiều thực phẩm không tốt đang đe dọa, trở thành hiểm hoạ cho cuộc sống mỗi người, vì thế rất cần một “người bạn thân thiện” bảo vệ hệ thống đường ruột, hệ thống tiêu hoá của con người.

q1Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chuyên về tiêu hoá Dr.Bio Jelly đã thực sự giải quyết nhiều vấn đề mà mọi người rất quan tâm.

Như chúng ta biết, ở người có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tỷ lệ hệ vi sinh vật cân bằng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) với tỷ lệ này, các lợi khuẩn làm tốt chức năng tiêu hóa, ức chế vi khuẩn có hại. Tuy nhiên chỉ cần bạn mắc một trong các nguyên nhân trên sẽ dẫn đến giảm sút nghiêm trọng vi khuẩn có lợi, khiến vi khuẩn có hại gia tăng, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phá vỡ tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn), dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa.

q2Rối loạn tiêu hóa lâu ngày hay tái đi tái lại là mầm mống gây các bệnh nguy hiểm về đường ruột như đại tràng, kích thích ruột, trĩ…

Trong một gói thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dr.Bio Jelly chứa đựng những thành phần rất đặc biệt: collgen cá, Galacto-oligosaccharides, ii khuẩn liên cầu đường ruột Enterococus faecalis bị tiêu diệt bằng nhiệt, ii khuẩn Gram dương Bifidobacterium bị tiêu diệt bằng nhiệt, những yếu tố này góp phần bảo vệ hệ tiêu hoá chúng ta được an toàn, được ví như một người thầy thuốc tận tâm của mọi gia đình.

Dr.Bio Jelly chứa 120 tỷ lợi khuẩn, có hàm lượng gấp 10-12 lần số lượng lợi khuẩn, đây là sản phẩm men tiêu hoá rất dễ ăn. Không giống như các dạng bột và viên khác, người tiêu dùng không sợ uống thuốc. Mùi vị thơm ngon dễ ăn. Đây là dạng thạch thực phẩm chức năng đầu tiên ở Việt Nam.

Bởi vì mỗi thành phần đều có những chức năng rất tuyệt vời của nó:

1. Vi khuẩn Enterococus faecalis bất động bằng nhiệt: được nghiên cứu để sử dụng như một probiotic, đã được chứng minh là làm giảm tiêu chảy, giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa, bảo vệ hàng rào đường ruột và điều hòa miễn dịch đường ruột…

2. Vi khuẩn Bifidobacterium bất động bằng nhiệt: là một trong những cư dân quan trọng nhất trong cộng đồng hệ vi sinh đường tiêu hóa của cơ thể con người. Vi khuẩn này rất hữu ích vì nó duy trì một đường tiêu hóa bình thường, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, và cũng làm tăng hệ miễn dịch. Vi khuẩn Bifidobacterium bất động bằng nhiệt thường được thêm vào các sản phẩm thực phẩm như một probiotic với nhiều lợi ích sức khỏe.

3. Galacto-oligosaccharides: đây là những chất xơ có tác dụng cung cấp “lương thực” cho những vi khuẩn có lợi nhằm kích thích sự phát triển của những vi khuẩn này và ức chế vi khuẩn có hại không cho sinh trưởng bằng cách “áp đảo” bởi chính số đông của vi khuẩn có lợi sau khi sinh sôi nảy nở.

4. Collagen cá dạng peptide: không chỉ có tác dụng làm đẹp cho da, tốt cho xương khớp theo nghiên cứu Collagen cũng là thành phần tuyệt vời trong hệ tiêu hóa và đường ruột. Lợi ích lớn nhất của hệ tiêu hóa là có thể tiêu thụ được nhiều collagen giúp gắn kết các mô liên kết với nhau, bảo vệ thành ruột làm cho thành ruột được chắc khỏe hơn nên độc chất sẽ khó thấm qua được. Các nghiên cứu của chỉ ra, những bệnh nhân bị viêm ruột thì nồng độ collagen cũng giảm thấp hơn. Do các acid amin trong collagen giúp xây dựng nên các mô ở đường ruột và hệ tiêu hóa, vì vậy bổ sung collagen có thể giúp điều trị các triệu chứng và rối loạn hệ tiêu hóa như bệnh trào ngược acid dạ dày, bệnh crohn và viêm loét.

Công dụng của Dr.Bio Jelly:

+ Bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá.

+ Hỗ trợ tái lập hệ vi sinh đường ruột.

+ Giúp giảm nguy cơ rối loạn tiêu hoá, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng ăn uống kém, đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng, phân sống, táo bón.

+ Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc ruột và tăng cường sức khoẻ.

Từ những vai trò của các chất trong gói Dr.Bio Jelly và công dụng của nó, chúng ta càng khẳng định rằng hệ tiêu hoá sẽ quyết định sức khoẻ tổng thể của cơ thể chúng ta. Hãy tưởng tượng bộ máy hoạt động của con người, bất kể bộ phận nào bị ngưng trệ đều ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng nếu hệ tiêu hoá bị tiêu diệt đầu tiên thì tất cả các thành phần khác sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi vì thức ăn, nước uống đều trực tiếp vào dạ dày của chúng ta, nếu không an toàn về thực phẩm, chắc chắn hệ tiêu hoá sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Thế nên, mỗi thành viên trong gia đình cần bảo vệ sức khoẻ bằng việc đầu tiên hãy chăm sóc hệ tiêu hoá của mỗi người.

Lựa chọn Dr.Bio Jelly là một giải pháp hiệu quả cho cuộc sống chúng ta. Hãy bảo vệ hệ thống đường ruột chúng ta hằng ngày, đừng đợi nó hỏng rồi cứu thì lúc ấy không kịp nữa rồi.

Mỗi ngày đều đặn bổ sung thạch tiêu hoá để lợi khuẩn trong đường ruột được cân bằng. Vì không phải là thuốc uống nên thật sự tiện lợi và dễ dàng, dùng được mọi lúc mọi nơi, đặc biệt không phải là thạch thông thường nên tính hiệu quả, an toàn và bảo vệ sức khoẻ luôn đặt lên hàng đầu.

Hiện các sản phẩm thạch thực phẩm chức năng được nhập khẩu và phân phối bởi:

Công ty TNHH ĐT TM và DL Phúc Khang
Địa chỉ: số 11/23 Tôn Thất Thiệp, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0939091155.
Website: https://jpanjelly.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hằng Lê

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN