Bình lọc nước cầm tay Aquasana Mỹ chính thức có mặt tại Việt Nam

Bình lọc nước cầm tay Aquasana phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn tuổi. Đặc biệt với dân thể thao, dân phượt, đi rừng… nơi mà nguồn nước sạch không dễ tìm. Chỉ cần hứng nước vòi hoặc nước suối ở bất cứ đâu, qua lõi lọc này, sẽ cho ra 1 dòng nước sạch và tốt nhất hiện nay để sử dụng.

IMG_2107Lõi lọc của bình lọc nước cầm tay Aquasana có thể lọc lượng nước tương đương với 1.000 chai nước đóng chai 350ml. Ví dụ 4.000 đồng/chai, mua 1.000 chai mất 4 triệu. Nhưng chỉ với 1 bình lọc nước cầm tay của Aquasana giá 838.000 đồng, bạn đã sở hữu được lượng nước tương đương và chất lượng tốt hơn.

IMG_2108

Không chỉ tốt hơn về chất lượng nước, nước đóng chai trên thị trường dùng chai là nhựa tái chế. Trong khi vận chuyển, nhiệt độ thay đổi, dưới mưa dưới nắng sẽ làm chất nhựa phôi ra và vô tình chúng ta đã uống cả nhựa vào cơ thể. Nhưng bình mủ của Aquasana thì hoàn toàn khác biệt, sử dụng vật liệu không làm hại dòng nước bạn đang uống. Thậm chí tia nắng UV chiếu vào sẽ phản quang lại ngay lập tức, bình của Aquasana ngăn ngừa tối đa việc hấp thụ nhiệt cho nước trong bình. Thêm nữa, dùng 1 bình nước cá nhân sẽ giúp bảo vệ thế giới rất hiệu quả thay vì sẽ thải 1000 chai nhựa ra môi trường.

IMG_2109

Với sản phẩm này, Aquasana cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI BÌNH NƯỚC. 1 ĐỔI 1 MỚI TRỌN ĐỜI nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, chỉ cần luôn duy trì thay lõi lọc khoảng 6 tháng/lần.

IMG_2111

Từ nay, mỗi Grabber, người dân thu nhập thấp, người còn độc thân sống tại phòng trọ không đủ khả năng trang bị cho mình 1 bộ lọc whole house,… đều có thể sở hữu 1 bình nước này vì trước nay sản phẩm về lọc nước thường được đánh vào đối tượng khách hàng thượng lưu.

IMG_2110

70% cơ thể con người là nước, vì vậy nước sạch đóng 1 vai trò sinh tồn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, SỨC KHOẺ và TƯƠNG LAI đang nằm trong tay chúng ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0983 858 888.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN