Bí quyết vàng cho hàng triệu người Việt

Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”- Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kiều Loan liên tiếp nghiên cứu, hợp tác sản xuất, phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe mang lại sự an toàn & tiện lợi khi sử dụng.

sam 1TGĐ Kiều Loan tại sự kiện ra mắt sản phẩm Kẹo mầm sâm tố nữ BIGONE & Kẹo mầm sâm tố nữ MATCHA

Các sản phẩm tiện lợi, an toàn đối với sức khỏe

Chất lượng cuộc sống của người dân ngày một cải thiện, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Thấu hiểu nhu cầu và băn khoăn ấy, Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kiều Loan đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm được chiết xuất mầm đậu nành, Sâm Tố Nữ, Trà xanh Matcha, Collagen, Vitamin E, sáp ong và đường thốt nốt… nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ em đến người già, từ các chị em phụ nữ đến đấng mày râu, từ người nông dân đến nhân viên văn phòng.

sam 2Sản phẩm Kẹo mầm sâm Tố nữ BIGONE và Kẹo mầm sâm Tố nữ Matcha

Tất cả các sản phẩm của Kiều Loan đều mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hiệu quả lâu dài cho người sử dụng. Không chỉ vậy, để sản phẩm của mình đạt đúng tiêu chuẩn Kiều Loan đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và nhờ tới luật sư tư vấn kỹ vấn đề giấy tờ pháp lý để công bố sản phẩm và đăng ký kinh doanh, hoàn thiện thủ tục pháp lý đúng quy định của pháp luật.

Chất lượng tốt khẳng định giá trị thương hiệu

Tổng giám đốc Kiều Loan nhấn mạnh: “Tôi rất vui và tự hào khi các sản phẩm ra đời được người tiêu dùng đón nhận chúng một cách tích cực. Và điều quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm đã mang lại hiệu quả cho hàng nghìn người dùng, giúp họ chủ động chăm sóc sức khỏe để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống”.

Diễn giả Đào Ngọc Cường cùng  Tổng Giám Đốc và các Tổng Đại lýDiễn giả Đào Ngọc Cường cùng Tổng Giám đốc Kiều Loan và các Tổng đại lý 

Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, các sản phẩm của Kiều Loan đã có mặt trên thị trường và dần khẳng định được thương hiệu của mình. Tại lễ ra mắt sản phẩm mới này, Kiều Loan vinh danh các “thủ lĩnh” xuất sắc, là các đại diện Tổng đại lý đã nỗ lực cống hiến và lan tỏa giá trị mang sức khỏe và sắc đẹp đến với đông đảo người tiêu dùng.

sam 4Tổng Giám Đốc Kiều Loan vinh danh các Tổng đại lý phân phối trên toàn quốc

Không chỉ khẳng định thương hiệu Việt trong lòng người Việt, Tổng giám đốc Kiều Loan đang ấp ủ và lên kế hoạch đưa sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế, giúp chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và tiền đề vững chắc, Kiều Loan sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kiều Loan

Địa chỉ: Minh Phương – Nham Sơn – Yên Dũng – Bắc Giang
Điện thoại: 0986520136
Mail: kieuloanspa@gmail.com
Website: mamdaunanhkieuloan.com

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN