Stress – Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp

Vừa qua Murad USA kết hợp với Murad VN tổ chức Hội nghị sản phẩm Bác sĩ Murad quốc tế lần 6&7, mục đích là đào tạo chuyên sâu, chia sẻ các kiến thức khoa học mới, những công nghệ mới trong ngành spa.

Tress - Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp
Hội nghị có sự góp mặt của Bà Daisy Dung – Giám đốc tư vấn Da cao cấp Việt Nam – ông Thomas Smith – Giám đốc Cấp cao Marketing Quốc tế Murad – Ông Daniel Bùi Thế Dũng – TGĐ Murad Việt Nam

Hội nghị diễn ra lúc 13h30 ngày 24/10 tại khách sạn Majetic số 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM gồm 2 chuyên đề chính: “Stress – kẻ thù nguy hiểm cho da & cơ thể” và “Kỷ nguyên mới marketing hiệu quả”.

Tress - Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp
Ông Daniel Bùi Thế Dũng – TGĐ Murad Việt Nam chia sẻ một số vấn đề tại hội nghị.

Đây cũng là cơ hội cho các spa chưa được qua Mỹ và nhận bằng cấp của Murad, thì tại VN, các spa sau khi tham dự khóa học nâng cao chuyên đề, các spa sẽ được cấp bằng sau khóa học.

Người được mời thuyết trình hội nghị lần 6&7 này là 2 chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm của Murad là cô Zaida Takeshita – giảng viên toàn cầu của Murad và ông Thomas Smith – Giám Đốc Cấp Cao Marketing Quốc Tế Murad.

Tress - Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp
Cô Zaida Takeshit là một trong những người đầu tiên gắn bó với bác sỹ Murad từ thời điểm bắt đầu và hỗ trợ bác sỹ nghiên cứu Glycolic Acid là thành phần chăm sóc da hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tham dự hội nghị với tư cách là một giảng viên toàn cầu của Murad, cô Zaida Takeshita đã trình bày một cách toàn diện nhiều thông tin bổ ích về căn bệnh Stress – căn bệnh của xã hội hiện đại từ nguồn gốc phát sinh, quá trình phát triển và biểu hiện của nó cho đến những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của mỗi người. Từ đó, cô đã đưa ra những giải pháp hữu ích để hạn chế stress.

Tress - Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp
Ông Thomas Smith,Giám Đốc Cấp Cao Marketing Quốc Tế Murad có kinh nghiệm làm việc trong ngành da và spa 25 năm.

Trong hội nghị, ông Thomas Smith đã trình bày những vấn đề cực kỳ thú vị về Marketing “Kỷ nguyên mới cho Spa” như: Marketing là điều không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay để đưa thương hiệu spa của bạn cho nhiều người biết đến, Marketing không chỉ là quảng bá mà còn có thể giúp bạn tìm kiếm lượng khách hàng mới và tiềm năng nếu dùng đúng cách, Marketing của một câu chuyện là gì, Marketing một lối sống là gì, tìm hiểu thêm Marketing mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube, những điều nên và không nên làm khi thực hiện marketing qua mạng xã hội, cách tăng khách hàng và chiến lược giữ khách trên mạng xã hội như thế nào hiệu quả…

Hai chuyên đề này sẽ tiếp tục được Murad Việt Nam tổ chức cho các spa ở phía Bắc tại Hà Nội – 49 Hai Bà Trưng vào ngày 26/10/2015.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Murad VN:

– Hồ Chí Minh: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3, Tp.HCM – ĐT: 08.3832 9928
– Hà Nội : 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. – ĐT: 04.3716 4888
– Hoặc truy cập website: http://www.muradvietnam.vn

Murad giới thiệu sản phẩm mới Address stress – Viên uống giảm stress cho thể chất và tinh thần

  • SONY DSCSau nhiều năm nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, bác sỹ da liễu Howard Murad – người được vinh danh là Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong, cũng là người sáng lập ra viện Murad, Mỹ, đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời, gọi là viên uống Giảm Stress, với các acid amin từ các chiết xuất Magnesium Chelate, GABA, Taurine, Theaine, Holy Basil giúp hệ thần kinh trung ương được thả lỏng, ngủ ngon, chống oxy hóa, chống viêm sưng.
  • Viên uống Giảm Stressgiải pháp mới, độc đáo giúp nhanh chóng xoa dịu cơ thể & tinh thần, giảm mệt mỏi hiệu quả.
  • Giá bán: 1 hộp Address Stress 1.208.000đ/60 viên.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN