Skinbooster công nghệ làm đẹp da mới

Thế giới của ngành làm đẹp đang có những bước tiến không ngừng. Các công nghệ mới gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Phụ Nữ Ngày Nay xin giới thiệu đến độc giả những công nghệ chống lão hóa da đang dần được sử dụng phổ biến.

Đây là phương pháp đưa axít hyaluronic để làm tăng chất lượng và độ đàn hồi vào phần sâu của da (hạ bì).

Tại sao phải dùng skinbooster?

Cùng với thời gian, chất lượng của axít hyaluronic có trong da giảm đi khá nhiều, điều này khiến cho da thay đổi từ lớp hạ bì. Da bị mất nước, độ đàn hồi kém, thiếu sức sống, lão hóa kèm theo là sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu và chảy xệ của khuôn mặt khiến bạn trở nên mất tự tin.

Skinbooster công nghệ làm đẹp da mới

Skinbooster dành cho độ tuổi nào?

Dành cho tất cả các phụ nữ từ 35 đến 70 tuổi và đặc biệt là phụ nữ có làn da khô. Nếu bạn dưới 35 tuổi thì có thể dùng skinbooster như phương pháp dự phòng (tiêm skinbooster để ngăn ngừa lão hóa, trì hoãn sự xuất hiện của các nếp nhăn ở các khu vực nhậy cảm như vết chân chim, môi, khóe môi, cằm, phần da cổ, phần ngực, bàn tay…). Riêng phụ nữ trên 70 tuổi thì cần phải tư vấn kỹ với bác sỹ thẩm mỹ.

lan-da-khoe-dep-voi-3-thoi-quen-tot-hang-ngay

Quy trình của skinbooster?

Bạn sẽ phải tiêm 3 lần liên tiếp trong vòng 3 tháng rồi tiêm nhắc lại 6 tháng và 1 năm sau. Sau khi sử dụng bạn có thể hơi đau vì kem gây mê vài giờ trước đó. Bạn có thể bị vài vết bầm tím, đỏ hoặc dị ứng nhẹ nhưng chúng sẽ biến mất sau 24 giờ. Kết quả là bạn sẽ có làn da mới, trẻ trung kéo dài lâu hơn dùng các phương pháp khác mà không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN