Sản phẩm Lisse thuộc mỹ phẩm Xuân Thanh tự tin trước khả năng làm đẹp cho phái đẹp

“Tiếp cận một sản phẩm làm đẹp mới, không có điều gì giúp quý khách hàng an tâm hơn là được chính đơn vị cung ứng trình bày các nghiên cứu, đưa ra thông số cụ thể cũng như bằng chứng thực nghiệm về hiệu quả làm đẹp” – Nữ doanh nhân Xuân Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh đã chia sẻ như thế trong chương trình “Hợp tác kinh doanh dòng sản phẩm chuyên biệt Lisse”.

Mỹ phẩm Xuân Thanh tổ chức chương trình “Hợp tác kinh doanh dòng sản phẩm chuyên biệt Lisse”.

Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tối ưu nhất, cùng với những nghiên cứu nghiêm túc trong thời gian dài, công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh quyết định giới thiệu dòng sản phẩm Lisse do Hàn Quốc sản xuất.

Lần này mỹ phẩm Xuân Thanh gửi đến thị trường làm đẹp sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc

Được đánh giá là một trong những thương hiệu cung ứng sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng và có tiếng, mỹ phẩm Xuân Thanh từng cập nhập cho thị trường làm đẹp Việt những sản phẩm với hiệu quả chăm sóc nhan sắc vượt trội từ các cường quốc làm đẹp trên thế giới. Trong lần này, mỹ phẩm Xuân Thanh tin chắc Lisse sẽ còn làm các khách hàng ngỡ ngàng trước khả năng làm đẹp số 1.

Doanh nhân Xuân Thanh cùng BS. Liên Anh tại sự kiện

Doanh nhân Xuân Thanh cùng nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Lisse tại Nam Định

Được biết, dòng sản phẩm mới lần này do mỹ phẩm Xuân Thanh cung ứng có thành phần chủ chốt là hoạt chất Hydro, các nhà nghiên cứu trên thế giới đã nhận định đây là phân tử đặc biệt có khả năng loại bỏ oxy hóa triệt để. Dựa trên kết quả nghiên cứu của loạt các nhà khoa học nổi tiếng ở Đức, Hàn Quốc  và đặc biệt là bác sĩ Bác sĩ Erina Joe đến từ Tây Ban Nha, vị bác sĩ nổi tiếng về tế bào gốc, có 5 bằng thạc sĩ đã cho thấy Hydro chống lại oxy hóa trên da, giúp tái tạo làn da như mong muốn.

Doanh nhân Xuân Thanh cùng bà chủ spa Golden Rose

Cụ thể hơn, chúng ta đều biết rằng làn da bị lão hóa bắt nguồn từ nguyên nhân da bị oxy hóa và cách để làn da được phục hồi, tươi trẻ trở lại chính là loại bỏ quá trình oxy hóa này. Và phân tử Hydro chính là chiếc chìa khóa đánh bật lại tình trạng oxy hóa trên da, trả lại cho bạn làn da rạng rỡ.

Dựa trên những cơ sở nghiên cứu và hiệu quả làm đẹp thực tế của dòng mỹ phẩm Lisse, mỹ phẩm Xuân Thanh đã quyết tâm đưa các sản phẩm này tới người tiêu dùng Việt Nam.

“Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp là sự nỗ lực trọn vẹn với diện mạo rạng rỡ của khách hàng” – Doanh nhân Xuân Thanh – Giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh đã lần nữa khẳng định như thế về những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình và doanh nghiệp trên con đường đã chọn.

Là người phụ nữ bản lĩnh, yêu cái đẹp và luôn đặt trọn tâm huyết của mình cho công việc, nữ lãnh đạo trẻ đã từng bước đưa thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh vươn xa và khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp.

Bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Lisse

Tại sự kiện “Chương trình hợp tác kinh doanh dòng sản phẩm chuyên biệt Lisse”, doanh nhân Xuân Thanh và các chuyên gia đã chia sẻ cụ thể với khách hàng về thành phần, quy trình sản xuất cũng như hiệu quả làm đẹp của dòng mỹ phẩm mới này. Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà doanh nghiệp Xuân Thanh nỗ lực mang đến cho khách hàng để có được hiểu biết rõ hơn về sản phẩm mình sẽ ứng dụng hay kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến sự kiện vừa qua:

Ông Quỳnh Sơn đại diện nhà máy sản xuất dòng sản phẩm Lisse tại Hàn Quốc

Ông Quỳnh Sơn và bà chủ mỹ phẩm Xuân Thanh

Bà chủ spa Golden Rose chia sẻ những cảm nhận của mình về dòng sản phẩm Lisse

Doanh nhân Xuân Thanh cùng Doanh nhân Uân Nga (Tổng phân phối mỹ phẩm khu vực miền núi phía Bắc)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN