Những thói quen buổi tối giúp giảm cân nhanh chóng

Công cuộc giảm cân không dừng lại ngay cả khi đêm xuống, bạn cần phải rèn luyện một vài thói quen buổi tối giúp việc giảm cân được hiệu quả và dễ dàng.
Buổi tối, mình thường có thói quen chiều chuộng bản thân sau một ngày mệt mỏi, dẫn đến việc cân nặng từng tăng một cách chóng mặt. Thế nhưng, có những cách mà bạn vẫn có thể nuông chiều bản thân mà vẫn giữ cân nặng ở mức hài lòng, thậm chí bạn còn có thể giảm cân nữa đấy.

1Không ăn sau bữa tối

Sau bữa tối, mình từng có thói quen nhấm nháp đồ ngọt như bắp rang hay bánh kẹo trong lúc xem những bộ phim ưa thích trên TV. Đương nhiên, đây là một thói quen không tốt, chúng dễ dàng cộng thêm cho cơ thể bạn vài cân để khi bạn nhận ra thì đã quá muộn. Bây giờ, thay vì ăn đồ ngọt như trước khi, mình pha trà bạc hà không đường trong thời gian thư giãn buổi tối, vì hương thơm bạc hà sẽ giúp bạn không còn thèm ăn vặt nữa, cũng như tạo thời gian cho cơ thể của bạn nhận ra cơ thể mình đã no sau một bữa tối đủ đầy.

2Chọn đồ ăn vặt thông minh

Ăn tối sớm cũng đồng nghĩa với việc bạn cần thêm một bữa phụ trước khi đi ngủ, hoặc đơn giản là khi bạn không thể cai được thói quen nghiện ăn vặt của mình. Những gì mình thèm ăn vặt buổi tối, mình tránh xa những loại đồ ăn sẵn mà thay vào đó là ăn hoa quả ít ngọt, các loại hạt như hạnh nhân, óc cho hoặc trộn salad.

3Ngủ đủ giấc cho một cân nặng hoàn hảo

Bạn hãy chú ý xem, những buổi tối không ngủ đủ bạn sẽ dễ cảm thấy đói và ăn nhiều hơn vào ngày hôm sau. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sẽ ngủ ngon vào tối hôm trước, bằng việc đọc sách hay uống trà trước khi đi ngủ để luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng vào sáng hôm sau.

 Nguồn Xinhxinh

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN