Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là người đầu tiên thực hiện gọt mặt V line tại Việt Nam và cho tới nay đã thành công hơn 500 trường hợp.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to, nâng mũi S line, gọt mặt V line do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện
Hot girl Minh Yến là 1 trường hợp điển hình phẫu thuật toàn diện gương mặt, trong đó phương pháp gọt mặt V line do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện

Người nhận tác quyền gọt mặt V line đầu tiên tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt V line mức độ khó, gây tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ. Bác sĩ là người nhận tác quyền gọt mặt V line đầu tiên tại Việt Nam do Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận.

 

Bản quyền tác giả về nâng mũi S line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận tác quyền gọt mặt V line đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh đó, bác sĩ Dung là bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 với hơn 500 trường hợp gọt mặt V line thành công, đánh dấu năng lực bác sĩ Việt hiện nay đã được thế giới công nhận.

Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo đề tài về chỉnh hình toàn diện khuôn mặt trong ngày thứ 2 của hội nghị
Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về đề tài hàm hô, móm
Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn
TS. BS. Seong Yik Han – Chủ tịch hội nghị trao chứng nhận báo cáo cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW – top 5 xứ Hàn và được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá xuất sắc. Ông cũng là người tiên phong xây dựng mô hình nhượng quyền thương hiệu về ngành thẩm mỹ đầu tiên giữa Việt Nam và Hàn Quốc với thương hiệu JW. JW chi nhánh Việt Nam sẽ được chuyển giao 100% cơ sở vật chất, vật liệu, trang thiết bị từ phía Hàn qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Những xu hướng thẩm mỹ mới luôn được đội ngũ bác sĩ hai bên trau đổi và cập nhật, tạo nên 1 thương hiệu JW thống nhất về chất lượng và uy tín toàn cầu.

Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn
Những xu hướng thẩm mỹ mới luôn được đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn trao đổi và cập nhật, tạo nên 1 thương hiệu JW thống nhất về chất lượng và uy tín toàn cầu.

Gọt mặt V line – phương pháp làm thon gọn gương mặt

Những xu hướng thẩm mỹ mới luôn được đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn trao đổi và cập nhật, tạo nên 1 thương hiệu JW thống nhất về chất lượng và uy tín toàn cầu.

Tại sao chỉ có gọt mặt V line mới đem lại kết quả vĩnh viễn? Có nhiều phương pháp tạo hình V line không cần phẫu thuật, song còn những hạn chế như kết quả không rõ rệt, tính duy trì thấp, phải thực hiện liên tục lâu dài.

Nếu nguyên nhân là góc hàm to, bành, mặt vuông thì phẫu thuật gọt mặt can thiệp vào xương là cách duy nhất để xử lý và cho kết quả vĩnh viễn.

Bệnh viện Thẩm Mỹ chuẩn Hàn 5 sao chính thức ra mắt vào tháng 3
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang hướng dẫn khách hàng chụp hình hàm mặt với máy CT 3D Cone Beam có thể đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới

Các phương pháp phẫu thuật thon gọn gương mặt: Phương pháp can thiệp nhiều nhất là về gọt mặt, gọt hàm và phẫu thuật chỉnh hình cằm. Đa phần trên 70% một gương mặt vuông và góc cạnh là do hai góc xương hàm to. Nếu trong trường hợp gương mặt tròn, xương hàm to vừa phải là do mặt thiếu cằm như vậy người ta phối hợp vừa chỉnh hàm, vừa chỉnh cằm. Ngoài ra, có thể chỉnh thêm xương gò má, xương hàm trên dưới trong một vài trường hợp để khung xương thật hoàn hảo.

Khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt V line tại JW có gương mặt trở nên thon gọn
Khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt V line tại JW có gương mặt trở nên thon gọn
Đội ngũ bác sĩ và cán bộ công nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam
Đội ngũ bác sĩ và cán bộ công nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Lưu ý cho bệnh nhân tránh biến chứng:

Đây là phẫu thuật lớn,bệnh viện phải có phương tiện kỹ thuật đầy đủ, có chuyên khoa gây mê, chuyên khoa hồi sức. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe kỹ càng bởi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao. Trong răng hàm mặt, bác sĩ biết về giải phẫu học chính xác thì khả năng biến chứng rất thấp.

Xem thêm về sự kiện khai trương tại đây

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng quan tâm làm đẹp nhưng chưa có điều kiện tham dự sự kiện khai trương, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi tới bạn chương trình ưu đãi từ 15-20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4/2016. Mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111
Webthammyhanquoc.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN