“Truy tìm” mascara phù hợp cho chính mình

Nếu bạn muốn tìm ra loại mascara phù hợp nhất, hãy chịu khó đọc và tìm hiểu các công thức khác nhau. Bên cạnh đó, cần phải xác định loại mascara nào phù hợp thông qua thực tế.

Nhiều người nghĩ rằng việc chọn mascara không quan trọng, nhưng nếu bạn muốn có một hàng mi quyến rũ nhất, hãy tham khảo những gợi ý chọn mascara sau đây.8. TRUY TÌM MASCARA PHÙ HỢP CHO CHÍNH MÌNH

Lông mi

Đầu tiên bạn phải thật sự hiểu hàng mi của mình nhé!

 Chúng ngắn và mọc thưa thớt? Hay dài và mỏng? Lông mi bạn cong hay mọc thẳng? Xác định được đúng loại mi rất quan trọng, vì bạn sẽ biết được bạn cần khắc phục chúng như thế nào.

Ướt hay khô?

Khi nghĩ đến chuyện tìm ra loại mascara phù hợp, chắc chắn bạn đã có hình mẫu cho đôi mắt mình. Mascara ướt sẽ thích hợp cho cô nàng có hàng mi dày trong khi những người có hàng mi mỏng lại cần mascara khô.

Xác định loại Mascara8. TRUY TÌM MASCARA PHÙ HỢP CHO CHÍNH MÌNH2

Nếu bạn muốn tìm ra loại mascara phù hợp nhất, hãy chịu khó đọc và tìm hiểu các công thức khác nhau. Bên cạnh đó cần phải xác định loại mascara nào phù hợp thông qua thực tế. Mascara làm lông mi bạn dài và dày hơn dựa trên những gì bạn đã có. Vì thế để có được vẻ ngoài hấp dẫn một cách tự nhiên nhất, hãy xác định xem loại mascara nào dễ dàng khiến bạn trở nên đẹp nhất.

Độ dài

Với những người có hàng mi ngắn thì mascara kéo dài mi là thực sự cần thiết. Loại mascara kéo dài mi sẽ khiến cặp mi mỏng, ngắn hoặc thưa thớt của bạn trông dài hơn.

Tạo độ dày

Loại mascara này sẽ làm ngay cả những chiếc mi mỏng manh ở đuôi mắt trông dày và dài hơn bình thường. Việc tạo độ dày cần thiết cho cả mi ngắn và mi dài, nhưng bạn nên thận trọng khi chuốt bởi nó có thể làm hàng mi của bạn trông lộn xộn.8. TRUY TÌM MASCARA PHÙ HỢP CHO CHÍNH MÌNH1

Mascara không trôi

Một yếu tố quan trọng khác khi chọn mascara là bạn cần để ý đến khí hậu nơi bạn sống, tính chất làn da bạn cũng như phong cách bạn hướng đến. Nếu bạn ở nơi có khí hậu ẩm ướt, có làn da dầu thì bạn hãy lựa chọn những loại mascara không trôi. Có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi tẩy trang nhưng đây là loại mascara giữ nếp rất tốt và ngăn chặn việc bị nhòe mascara.

Ít chất kích ứng8. TRUY TÌM MASCARA PHÙ HỢP CHO CHÍNH MÌNH3

Bạn hãy để ý đến những thành phần của mascara để lựa chọn loại phù hợp. Nếu bạn dị ứng với đồ trang điểm hoặc có đôi mắt nhạy cảm, có đeo kính thì mascara chứa chất chống dị ứng là lựa chọn tuyệt vời. Mascara hạn chế dị ứng không chứa thêm thành phần gì đặc biệt, nó chỉ có nghĩa rằng loại mascara này sẽ không có những thành phần hóa học dễ phản ứng với nhau. Hãy cẩn thận đọc kỹ các thành phần của mascara khi mua và chú ý đến chính sách đổi trả nếu bạn chưa chắc chắn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên các nàng đừng quên chăm chút cho đôi mắt của mình nhé!

Queenie

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN