5 bí quyết chăm sóc tóc siêu đơn giản của ngôi sao Emma Stone

Bạn có biết, một trong những bí quyết chăm sóc tóc của “cô nàng La La Land” Emma Stone là để kiểu tóc thảm đỏ của mình trong vài ngày mà không cần gội!

Nữ diễn viên của bộ phim đình đám “La La Land” Emma Stone không ngừng điều chỉnh hình ảnh của mình để phù hợp với vai diễn. Từ việc thêm cơ bắp cho vai Billie Jean King đến thay đổi màu tóc thành nửa đen nửa trắng trong vai Cruella De Vil.

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneEmma Stone có một mái tóc bóng mượt, chắc khỏe như thể tóc em bé. Ảnh: Moveek

Trong khi vẻ ngoài mang tính biểu tượng nhất của cô ấy là mái tóc đỏ (thực ra cô ấy có mái tóc vàng tự nhiên), Emma cũng đã trải qua nhiều lần nhuộm tóc khác nhau. Vậy bí quyết chăm sóc tóc của cô là gì để nó luôn sáng bóng như thể không hề trải qua hóa chất? Hóa ra, không nhiều. Cô ấy nói với Glamour: “Tôi thực sự không có một ‘thứ’ gọi là tóc… Tóc của tôi là một trận chiến. Đó là một trận chiến để có được mái tóc như em bé.”

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneBí quyết chăm sóc tóc của Emma Stone là gì? Ảnh: Vogue

Bạn sẽ không tìm thấy các mẹo chăm sóc tóc của cô ấy trên mạng xã hội. Vì cô ấy đã công khai chán ghét mạng xã hội, điều này giải thích tại sao cô ấy không có tài khoản Instagram hoặc Twitter. Tuy nhiên, Women’s Health Magazine vẫn có thể tìm ra bí quyết chăm sóc tóc đơn giản của cô nàng cũng cũng như những gì nhà tạo mẫu lâu năm đã làm để hỗ trợ những lọn tóc đáng yêu đó.

Những bí quyết chăm sóc tóc của cô nàng Emma

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Emma Stone nói với Glamour: “Tôi cố gắng cắt tỉa tóc khi tôi nhớ, nhưng tôi thường không nhớ, chẳng hạn như 6 tháng một lần.”

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneCắt tỉa tóc thường xuyên sẽ giúp tóc dài đẹp. Ảnh: womenshealthmag

“Đuôi ‘chết’ làm cho tóc có vẻ ngắn hơn, vì vậy bất kỳ ai muốn tóc dài hơn, cắt tỉa thường xuyên luôn là một ý kiến ​​hay”, Lars Skjoth, Nhà sáng lập & Nhà khoa học của Harklinikken, nói với Women’s Health.

Gội đầu hàng ngày

Emma Stone cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Refinery29 rằng cô phải gội đầu mỗi ngày. “Tôi không nên làm vậy, nhưng tôi phải gội thường xuyên nếu không muốn trông giống như một con chuột chết đuối. Đó là sự thật.”

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneDù các chuyên gia khuyên không nên gội đầu hàng ngày nhưng Emma Stone thì buộc phải làm vậy “nếu không muốn trông giống như một con chuột chết đuối”. Ảnh: Elle

Mặc dù Emma không tiết lộ mình dùng loại dầu gội, dầu xả nào cho bí quyết chăm sóc tóc, nhưng chuyên gia tạo màu tóc của cô ấy nói với Refinery 29: “Bất kể bạn làm gì với màu tóc của mình, một chế độ bảo dưỡng tốt là rất quan trọng” và đề xuất một số sản phẩm: Redken Extreme Anti-Snap Anti-Breakage Leave-In Treatment, dầu gội No. 4 Bond Maintenance™ Shampoo, dầu xả No. 5 Bond Maintenance Conditioner, No. 3 Hair Perfector.

Cho dù nhuộm tóc màu gì, Emma Stone vẫn giữ cho nó luôn tươi mới

Hãy nhớ rằng, Emma Stone có màu tóc vàng bẩm sinh. Cô ấy được nhuộm tóc tốt đến nỗi hầu hết chúng ta không bao giờ nhận ra rằng đó không phải là tự nhiên.

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneThật khó tin khi màu tóc nguyên thủy của Emma Stone là vàng chứ không phải đỏ. Ảnh: womenshealthmag

Cunningham là người làm nên điều kỳ diệu cho mái tóc của Emma chỉ với một bí quyết chăm sóc tóc duy nhất: Màu tóc Redken Shade EQ. Sản phẩm này là thứ duy nhất cô ấy từng sử dụng cho Emma. (Thật không may, sản phẩm này chỉ dành riêng cho các tiệm, nhưng vẫn còn nhiều loại thuốc nhuộm tốt trên thị trường.)

Cô ấy giữ kiểu tóc trên thảm đỏ trong nhiều ngày

Những người nổi tiếng thực sự cũng giống như chúng ta. Emma Stone chỉ làm những gì bạn làm khi được làm tóc một cách chuyên nghiệp: Không gội trong nhiều ngày. Sao phải lãng phí một mái tóc đẹp chỉ cho vài tiếng đồng hồ?!

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneDù gội đầu thường xuyên nhưng khi được làm tóc đẹp để đi trên thảm đỏ thì Emma Stone, cũng giống như chúng ta, giữ kiểu tóc ấy trong vài ngày mới “phá”. Ảnh: People

“Tôi rất tệ với mái tóc của chính mình. Tôi không biết phải làm thế nào. Nó thực sự không vui. Những ngày ‘Tôi rất thích tóc mái của tôi!’ là những ngày tôi được làm tóc. Và sau đó, tôi cố gắng ngủ như Marie Antoinette càng lâu càng tốt. Không phải trên máy chém… mà kiểu như cố gắng giữ gìn bộ tóc giả”, Emma nói với Refinery 29.

Nhà tạo mẫu tóc Mara Roszak của Emma sử dụng Leonor Greyl Huile de Palme để trị liệu cho tóc khô và chưa gội. Roszak nói với Refinery 29: “Thỉnh thoảng tôi sẽ mang theo sản phẩm này khi tiếp xúc với báo giới, khi tôi gặp khách hàng trong nhiều ngày liên tục, để sử dụng làm liệu pháp chăm sóc tóc sau nhiều ngày tạo kiểu.”

Nhà tạo mẫu tóc lo hết phần còn lại

Là nhà tạo mẫu của Emma, ​​Roszack là người chăm sóc tóc chính thức cho cô. Bạn có thể cảm ơn cô ấy vì những kiểu tóc đáng ghen tị và những gợn sóng hoàn hảo. Roszack nói với Refinery 29: “Emma có một mái tóc thực sự tuyệt vời. Tóc cô ấy có một làn sóng tự nhiên có thể dễ dàng vuốt ra vì nó không quá xoăn hoặc dễ uốn. Đó là kiểu tóc hoàn hảo.”

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneTất nhiên Emma Stone hơn chúng ta ở chỗ có được những chuyên gia chăm sóc và làm tóc tuyệt vời. Ảnh: golfandlife

Roszack đã đưa ra những bí quyết chăm sóc tóc quan trọng hơn cho Refinery 29: “Bất cứ khi nào bạn thoa thứ gì dạng kem hoặc dầu lên tóc, hãy luôn vuốt từ chân đến ngọn từ. Đừng tham lam vuốt nhiều. Mọi người hay có xu hướng vuốt quá nhiều lượng chất dinh dưỡng mà tóc thực sự cần.”

Bí quyết chăm sóc tóc của Emma StoneNhưng bạn cũng có thể nghe theo lời khuyên của họ: Đừng tham lam trong việc dưỡng tóc và vuốt nhẹ nhàng từ chân đến ngọn. Ảnh: ABC News

Đó là những bí quyết chăm sóc tóc không thể đơn giản hơn của Emma Stone. Bây giờ, tùy thuộc vào bạn có muốn tạo lại thói quen siêu tối giản của Emma hay không.

Bạn có biết, một trong những bí quyết chăm sóc tóc của “cô nàng La La Land” Emma Stone là để kiểu tóc thảm đỏ của mình trong vài ngày mà không cần gội!

Theo Thanh Nam – dulichvietnam.com.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN