Nước hoa mang tên sao Hollywood: loại nào đáng thử nhất?

Các sao Hollywood nhà ta hàng năm đều cho ra đời nhiều dòng nước hoa khác nhau, nữ tính có, cá tính cũng có, vậy những dòng nước hoa nào đáng để các nàng “trao một cơ hội” nhất?

Britney Spears Curious

pnnn 1

Bạn có thể không thích Britney vì những scandal đời tư của cô, thế nhưng nếu là một quý cô nữ tính thời hiện đại, bạn sẽ chẳng thể nào khống chế trái tim mình “yêu” loại nước hoa có thiết kế tựa như một viên ngọc đã qua rèn giũa này.

pnnn 2

Britney Spears Curious thuộc nhóm hương hoa cỏ nhưng có hai mùi hương chính là hương hoa dịu dàng, nồng nàn và các hương gỗ trầm ấm, quyến rũ. Mùi hương của Britney Spears Curious được đánh giá là dễ chịu và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, ngoài ra, Britney Spears Curious còn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Giá: 1 triệu 200 nghìn đồng/ 100ml.

Sarah Jessica Parker Stash

pnnn 3

Sarah Jessica Parker Stash là một trong những dòng nước hoa unisex được đánh giá cao nhất hiện nay. Được kết hợp giữa các nốt hương gỗ và thêm một chút hồ tiêu cay nồng, Sarah Jessica Parker Stash mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho những cô nàng cá tính nhưng vẫn không mất đi sự quyến rũ và gợi cảm ẩn dấu bên trong.

Giá gốc: 1 triệu 200 nghìn đồng/ 30ml.

Lady Gaga Fame

pnnn 4

Là một trong những tên tuổi có khả năng kiếm tiền nhiều nhất mọi thời đại nên cũng chẳng lạ khi dòng nước hoa mang tên Lady Gaga lại thu về được nhiều tiền đến thế. Quan trọng hơn cả là dòng nước hoa này cũng được “cho điểm” rất cao về chất lượng giữ mùi lẫn mùi hương cá tính, nổi bật.

pnnn 5

Thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông nên ngay từ những nốt hương đầu tiên, Lady Gaga Fame đã tản ra một cảm giác gợi cảm và bí ẩn, tưởng chừng như có chút nguy như hiểm nhưng vẫn khiến người ta chẳng thể tự chủ được mà mê mẩn mùi hương này.

Rihanna Crush

pnnn 6

Trong số những loại nước hoa mang tên Rihanna thì Rihanna Crush có mùi hương “không bình thường” nhất – một mùi hương nhẹ nhàng, dịu dàng trong từng khoảnh khắc và vấn vương quyến luyến cơ thể mãi không thôi.

pnnn 7

Rihanna Crush được mở đầu với những nốt hương sáng và tươi của hoa cỏ, trái cây, sau đó là một chút hạt tiêu cay nồng nhưng rồi sẽ nhanh chóng dịu xuống nhờ một chút chua của chanh và một chút ấm áp của xạ hương ngay sau đó.

Giá gốc: 1 triệu 300 nghìn đồng/ 100ml.

Katy Perry Killer Queen

pnnn 8

Với thiết kế được lấy cảm hứng từ ngai vàng và chiếc vương miện nữ hoàng, ngay từ cái nhìn đầu tiên thôi Katy Perry Killer Queen đã tạo cho bạn cảm giác về sự tự tin và quyền lực tuyệt đối.

pnnn 9

Hương nổi bật nhất của Katy Perry Killer Queen là hương hoa hồng. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì Katy Perry Killer Queen mang đến cảm giác mạnh mẽ, sắc sảo của hương cam bergamot, cần tây và gỗ cashmere, hoắc hương nhiều hơn là sự dịu dàng thường thấy ở các dòng nước hoa hương hoa hồng thường thấy.

Giá gốc: 4 triệu đồng/ 100ml.

Kim Kardashian for Women

pnnn 10

Mang tên của người phụ nữ quyền lực nhất đế chế Kardashian, nên cũng dễ đoán rằng Kim Kardashian for Women là một loại nước hoa mang trong mình sự quyến rũ và quyền lực, mê hoặc đến tột cùng. Đây là một dòng nước hoa thiên về các mùi hương sâu và mạnh mẽ, nổi bật nhất là hương hoa cam Châu Phi, hoa kim ngân và xạ hương, đậu tonka.

Giá gốc: 700 nghìn đồng.

Taylor Swift Incredible Things

pnnn 11

Taylor Swift đã chứng minh được rằng, chẳng có gì mà cô nàng làm không giỏi cả. Ngay cả các dòng nước hoa đã ra mắt của cô nàng cũng được đánh giá khá cao, nhất là dòng Incredible Things nữ tính và dịu dàng này.

pnnn 12

Taylor Swift Incredible Things là dòng nước hoa Taylor Swift cho ra mắt nhằm “lót đường” cho album 1989 của mình, cũng là một món quà nho nhỏ mà cô nàng dành tặng cho các fan của mình khi album mới ra mắt. Được tổng hợp hài hòa giữa sự nhẹ nhàng, cay nồng lẫn những nốt hương hoa đầy nữ tính, Taylor Swift Incredible Things gợi cảm một cách kín đáo như những quý cô thời hiện đại vậy.

Giá: 1 triệu 250 nghìn đồng/ 50ml.

Elizabeth Taylor White Diamonds

pnnn 13

Elizabeth Taylor White Diamonds được nhận xét là một dòng hương nước hoa “không dành riêng cho bất kỳ ai”. Bởi ai ai cũng có thể phù hợp với dòng nước hoa này, từ những cô nàng nữ tính đến cá tính, từ dịu dàng đến quyến rũ, gợi cảm.

Elizabeth Taylor White Diamonds có mùi hương nghiêng về sự quyến rũ cổ điển – tức là sự quyến rũ toát ra từ chính khí chất, từ những cử chỉ hành động chứ không chỉ đơn thuần là trang phục, diện đồ hở hang. Đây là hiệu ứng được tỏa ra từ sự kết hợp phức tạp giữa nhiều mùi hương như hương cam, hương hoa huệ, rễ cây diên vĩ Ý và hương hổ phách, cùng nhiều mùi hương nổi bật khác.

Giá: 1 triệu 210 nghìn đồng/ 100ml.

Theo misskick.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN