Làm sạch và trắng răng với chuối để vui Tết Bính Thân

Trong nhứng ngày tết từ mái tóc đến hàm răng trắng là điều mà bất cứ nàng nào cũng muốn gấp rút thực hiện trong những ngày này. Sẽ khó hẹn được bác sĩ nha khoa và dưới đây là phương pháp giúp bạn đảm bảo hiệu quả 100%.

Mụn bọc chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo và sẽ biến mất trong tích tắc. Bạn sẽ sở hữu làn da đẹp mịn màng, tự nhiên.3 loại mặt nạ vừa trị mụn vừa dưỡng trắng da
Hãy áp dụng ngay 3 phương pháp làm mặt nạ tại nhà vừa giúp bạn gái trị sạch mụn và dưỡng da trắng mịn để tự tin đón Tết.

Làm trắng răng từ vỏ chuối

Làm trắng răng từ vỏ chuối - phunungaynay.vn

Theo nghiên cứu, vỏ chuối chín có potassium – hoạt chất làm trắng răng rất hữu hiệu. Sau khi đánh răng sạch sẽ, lấy vỏ chuối chín chà nhẹ lên răng. Miết khoảng 2 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Biện pháp này nên làm thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất.

Làm trắng răng từ chanh

Ai cũng biết tác dụng tẩy trắng thần kỳ của chanh nên đây cũng là một nguyên liệu tốt trong việc lấy lại độ trắng sáng cho hàm răng, còn muối lại có khả năng sát trùng, chống sâu răng rất tốt. Lấy 1 muỗng nước cốt chanh, trộn với 1/4 muỗng muối. Chà sát hỗn hợp lên răng và để lưu lại khoảng 2 phút rồi súc miệng sạch. Do nồng độ acid trong chanh khá cao nên chỉ dùng tối đa 1 tuần 1 lần.

Làm trắng răng từ chanh - phunungaynay.vn

Theo thegioitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN