Hot boy Son M.O.I Gia Thành: “Nam giới hiện đại cũng cần làm đẹp để khẳng định chính mình”

Vừa bước tròn 23 tuổi, chàng trai 9X này đã có những bước thành công nhất định trong sự nghiệp sau đêm định mệnh được tham gia tiệc Vip của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

018A8764  (6) (Copy)Gia Thành là một tân binh mới trong làng kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Từ bé, anh đã có ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt.

Ngay từ khi còn học cấp 3, anh đã tập tành học hỏi về kinh doanh. Gia Thành đã tự lập đi làm việc thêm ngoài giờ học tại một cửa hàng quần áo. Được một thời gian sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh đã chính thức đầu quân làm nhân viên cho các cửa hàng điện máy. Với tính cách lanh lợi, chịu khó, Gia Thành từng bước trở thành một trong những nhân viên bán hàng loại ưu tú, luôn được cấp trên và đồng nghiệp quí mến.

Đến đầu năm 2019, Gia Thành quyết định tự lập, đầu tư cùng vài người bạn trong việc doanh lĩnh vực quán cafe. Thời gian đầu do chưa có nhiều kinh nghiệm cho nên việc kinh doanh bị thất bại. Thiệt hại gần vài trăm triệu. Gia Thành chia sẻ anh gần như một người mất hồn vì số tiền đầu tư bao gồm tiền tiết kiệm và cả tiền vay mượn từ người thân cũng như vay nóng bên ngoài. Anh gần như bị trầm cảm một thời gian. Nhưng với quyết tâm không chịu khuất phục cũng như sự động viên của mọi người, chàng trai 9X dần dần lấy lại được thăng bằng và tìm công việc mới.

Như một định mệnh, anh đầu quân cho công ty Son M.O.I Hồ Ngọc Hà với số vốn chỉ ba triệu đồng. Như cá gặp nước, anh nhận ra mình rất có duyên với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Thời gian đầu, Gia Thành chỉ dám đăng ký làm cộng tác viên nhưng khi tham dự tiệc Vip Party mới biết một tháng doanh thu thật sự khủng và anh trở thành một nhân tố tiềm năng của MOI Cosmetics.

mai gia thanh (2)Dần dần Gia Thành đã kiếm lại được thu nhập khá ổn từ công việc mới này. Hiện tại mỗi tháng, Thành thu về cả trăm triệu, cải thiện cuộc sống bản thân, giúp đỡ cho gia đình, cũng vì thế chứng minh được cho mọi người thấy chàng trai 9x có thể sống tự lập và trở thành một người trẻ tài năng trong lĩnh vực kinh doanh.

“Kinh doanh đến với mình cũng là một cái duyên, sau khi thấy mình không hợp với nghề mở quán xá, lại được một chị bạn mở lời rủ bán hàng chung kiếm thêm thu nhập,  mình đã theo và duy trì phát triển cho đến bây giờ. Thời gian đầu chỉ bán ăn phần trăm, mỗi tháng chỉ được 1 – 2 triệu đồng thực sự rất nản nhưng không bỏ cuộc, anh lấy vốn tự có lấy ngắn nuôi dài và cho đến bây giờ anh thực sự không hối hận vì đã lựa chọn công việc này“, chàng trai 9x kể về cơ duyên đến với việc kinh doanh.

mai gia thanh (4) (1)Gia Thành cho biết anh rất ủng hộ các anh chị nghệ sĩ Việt cho ra mắt các sản phẩm do chính họ điều hành và sản xuất. Đất nước ngày càng phát triển thì việc ủng hộ hàng Việt Nam là điều chính đáng.

mai gia thanh (3) (Copy)Vốn là người lanh lợi và có nét duyên dáng trong cách nói chuyện cũng là điều kiện giúp mình quảng bá thêm sản phẩm mình đang bán và đang sử dụng, công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều mối quan hệ với các hot face và nghệ sĩ cũng góp phần hợp tác giúp anh quảng bá sản phẩm mà mình đang kinh doanh đến khách hàng.

mai gia thanh (2) (Copy)Ngoài ra, anh còn cho biết quan điểm cá nhân của mình về việc làm đẹp của nam giới thời hiện đại. Có thể lúc trước quan niệm rằng phái mạnh chưa cần thiết phải làm đẹp nhưng với thời buổi hiện nay khi thế giới bước vào thập niên thứ hai của thế kỷ 21 thì việc làm đẹp cho nam giới lại rất cần thiết vì đó là sự thể hiện nếp sống văn minh và lịch sự của phái mạnh. Làm đẹp cho bản thân là tôn trọng chính mình cũng như người mọi người xung quanh.

Hiện tại, khách hàng nam giới đặt mua sản phẩm bên anh cũng rất nhiều không kém gì các chị em phụ nữ.

018A8764  (3) (Copy)Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh cho hay: “Tương lai mình mong muốn có được một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng riêng cho bản thân cũng như mở rộng được mạng lưới kinh doanh, mang lại thu nhập ổn định, thêm được việc làm cho nhiều người”.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN