Yuna Academy trình diễn các kỹ thuật mới nhất tại PMU Masters Week

Cuộc thi Làm đẹp Quốc tế và Tuần lễ trình diễn về PMU với sự quy tụ của hàng trăm chuyên gia đến từ 13 nước trên thế giới.

IMG_4426Vừa qua, tại Hà Nội, công ty TNHH Hợp tác Toàn cầu Yuna Academy kết hợp trường Trung cấp Cộng đồng đã tổ chức thành công PMU Master Week Workshop (International Beauty Competition & Permanent Make up Master Week) – Cuộc thi Làm đẹp Quốc tế và Tuần lễ trình diễn về PMU với sự quy tụ của hàng trăm chuyên gia đến từ 13 nước trên thế giới. Có thể nói đây là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế với sự tham gia lên đến hơn 1.000 người bao gồm nhiều master thế giới, Việt Nam cũng như hơn 700 thí sinh đến từ khắp nơi.

Nữ hoàng ngành làm đẹp - Giám đốc Amaros toàn cầu trình diễn kỹ thuật chăm sóc da
Nữ hoàng ngành làm đẹp – Giám đốc Amaros toàn cầu trình diễn kỹ thuật chăm sóc da

Trong tuần lễ này, Công ty TNHH Hợp tác Toàn cầu Yuna Academy là nhà tài trợ kim cương. Công ty là đại diện của Tập đoàn Amaros toàn cầu và hãng mực K-pop. Trong khuôn khổ tuần lễ đã phối hợp cùng Amaros Toàn cầu và hãng mực K-Pop đưa các chuyên gia hàng đầu thế giới về trình diễn các kỹ thuật mới nhất trong ngành làm đẹp. Phải kể đến Ms Kim Sun A – Tổng Giám đốc Công ty Amaros – công ty đã có mặt tại 45 nước trên thế giới, người được mệnh danh là nữ hoàng ngành làm đẹp, với đôi bàn tay vàng với nhiều phát minh, sáng chế độc quyền. Thương hiệu Amaros bắt nguồn từ Amaranth + Rose: biểu trưng cho sắc đẹp vĩnh cửu.

Chuyên gia Hàn Quốc trình diễn các kỹ thuật

Chuyên gia Hàn Quốc trình diễn các kỹ thuật
Chuyên gia Hàn Quốc trình diễn các kỹ thuật

Tại tuần lễ này, Hợp tác Toàn cầu Yuna Academy đã giới thiệu rộng rãi các nhãn của công ty như: Dr Milani Amaros, Dr Milani Acne lab (dòng sản phẩm chuyên dụng cho: da mụn, mẩn ngữa, da mẫn cảm), O.H.L (nghĩa là Oriental Herb Lab – dòng sản phẩm được chắt lọc từ những đặc tính ưu việt nhất, cho ra đời những sản phẩm tốt nhất), Noble Rose (Dòng sản phẩm được nghiên cứu sản xuất trên quy trình khắt khe tạo nên những sản phẩm cao cấp nhất. Với thành phần chính từ nước hoa hồng cao cấp E.G.F + F.G.F + giúp chăm sóc da, bổ sung độ ẩm vượt trội giúp cho da luôn giữ được độ ẩm và hoạt hóa tế bào, giúp cho da luôn có sinh lực ngay cả với các loại da khô, da mẩn ngứa, da mẫn cảm).

Amaros Việt Nam
Amaros Việt Nam

Bên cạnh đó, hãng mực K-Pop là hãng mực hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên.

Ms Kim Yuna - Giám đốc Amaros Việt Nam cùng Ms Kim Sun A - Giám đốc Amaros toàn cầu, giám đốc hãng mực K-Pop và các chuyên gia Hàn (từ trái qua)

Trong tuần lễ, công ty Hợp tác toàn cầu Yuna Academy cũng đã tài trợ cho các thí sinh đoạt giải được đào tạo trở thành các chuyên gia làm đẹp với giáo trình quốc tế bài bản.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN