Tạo sức sống mới cho làn da của bạn bằng cách nào?

Bạn có bao giờ từng nghĩ sẽ biến phòng tắm của bạn thành spa hạng sang chứa đầy những sản phẩm đẳng cấp được đóng gói hiện đại tinh tế và đắm mình trong làn hương mê hoặc của các nguyên liệu tự nhiên cao cấp sẽ đưa giác quan của bạn bay bổng đến những vùng đất xa xôi.

Cuộc sống thật tươi đẹp nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều. Đôi lúc thật khắc nghiệt nhưng cũng đầy cảm hứng, nhiều khi phải quay cuồng với công việc nhưng kết quả mang lại thật mỹ mãn. Và cuộc sống đầy bất ngờ mà chúng ta trải nghiệm mỗi ngày này khiến cho làn da cần được nuôi dưỡng để trở nên rạng rỡ hơn. Hãy trải nghiệm hai dòng sản sản phẩm đột phá mới ra mắt của The Body Shop là Spa of The World và Oils of Life, đây là hai dòng sản phẩm dưỡng da hằng ngày để phục hồi sức sống, bổ sung dưỡng chất, hồi sinh sự rạng rỡ và giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa cho da.

Các sản phẩm Oils Of Life
Các sản phẩm Oils Of Life

Quyền năng nằm ở tinh dầu của các loại hạt. Mỗi tuyệt tác trong dòng sản phẩm này chứa một hỗn hợp siêu việt ba loại tinh dầu hạt đặc biệt đầy sức mạnh, được biết tới với khả năng phục hồi và tái sinh cho làn da cách vượt trội.

ALL-SPA---PROPS-SPA-HR_INSPAPS040
Các sản phẩm Spa of the World

Spa of the WorldTM trang bị mọi thứ bạn cần cho việc trải nghiệm spa tại nhà – thoát tục, thư giãn, tái sinh và cảm giác hạnh phúc thuần khiết.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại: www.thebodyshop.com.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN