Origani – Phép biến đổi “hữu cơ” dành riêng cho làn da

Nhiều người nghĩ rằng, tự nhiên luôn gắn với “mộc mạc”, “đơn giản” và những sản phẩm làm đẹp nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ không thể được bao bọc trong sự sang trọng hoặc xa hoa.

w1Mỹ phẩm Origani sản xuất tại Úc

Origani – mỹ phẩm hữu cơ đến từ Úc

Được thúc đẩy bởi niềm tin “sự sang trọng tạo nên sự bền vững”, mỹ phẩm hữu cơ Origani được tạo ra để khám phá tinh túy bậc nhất mà thiên nhiên có, nhằm tạo ra các chế phẩm chăm sóc da quý hiếm khiến trái tim của phái đẹp toàn thế giới ấn tượng không chỉ bởi thành phần được chọn lọc độc đáo mà còn ở dấu ấn riêng đến từ nước Úc. Với Origani, vẻ đẹp chân chính là vẻ đẹp tự nhiên, gắn liền với sự hài hòa từ thiên nhiên.

w2Sản phẩm của Origani đều có chứng nhận hữu cơ của Úc

Hàng triệu năm cô lập trên các lục địa đã khiến thực vật và động vật tại Úc phát triển theo một cách khác so với những lục địa khác trên thế giới. 83% thực vật và động vật ở đất nước này không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Do đó, các sản phẩm làm đẹp được sản xuất tại Úc được hỗ trợ bởi các đặc tính chống lão hóa và chống viêm hiệu quả. Hơn nữa, những sản phẩm chăm sóc da được sản xuất tại Úc được kiểm định bởi một trong những cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm khắt khe nhất trên thế giới.

w3Nguyên liệu hữu cơ và thuần chay được chọn lọc kỹ càng

Tự nhiên chính là sự sang trọng

Không chỉ có lợi ích trong việc chăm sóc cơ thể, các sản phẩm hữu cơ còn mang lại giá trị vĩnh cửu trong việc bảo vệ môi trường.

w4Với Origani, tự nhiên chính là sự sang trọng

Với hầu hết nguyên liệu được trồng mà không sử dụng phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, bùn thải, thành phần biến đổi gen hoặc bức xạ ion hóa mỹ phẩm Origani đã được hình thành. Ở mỗi sản phẩm của Origani đều có Chứng nhận Hữu Cơ để đảm bảo các sản phẩm chăm sóc da có lợi cho sức khỏe, đáng tin cậy và không rủi ro.

w5Origani luôn mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất

Cùng với mục tiêu đem lại những giá trị chân thực, Origani chính thức trở thành nhà tài trợ sản phẩm chăm sóc da cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Với sức mạnh từ những nguyên liệu tự nhiên kết hợp với khoa học hiện đại, hành trình “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” của Miss Universe Việt Nam 2019 có Origani đồng hành sẽ là nguồn cảm hứng giúp mọi cô gái tự tin thay đổi bản thân, đẹp hơn mỗi ngày.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN