Bộ sản phẩm Nám da Kiril – Sự lựa chọn của phụ nữ hiện đại 4.0

“Đàn ông xây nhà – Đàn bà xây tổ ấm”, câu tục ngữ này liệu có còn được áp dụng trong thời buổi xã hội hiện nay. Thực tế cho thấy không hẳn người phụ nữ chỉ nội trợ trong gia đình mà phụ nữ hiện đại họ có lý tưởng sống cho riêng mình, ngoài việc gia đình – kinh doanh làm chủ bản thân, xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống chính là mẫu người phụ nữ chúng ta cần tìm.

Ngoài công việc trong gia đình như: chăm con cái, công việc bếp núc, đi chợ… thì phụ nữ hiện đại biết kinh doanh, đào tạo, khởi nghiệp, làm kinh tế và đặc biệt họ biết tô điểm cho bản thân sắc son hơn.

1Từ làm đẹp cho bản thân trở thành người đại diện thương hiệu mỹ phẩm Kiril – bộ sản phẩm hỗ trợ Nám da Kiril xuất sắc trong giới mỹ phẩm, CEO Bùi Mai Hương là mẫu người phụ nữ hiện đại đó.

Xuất thân từ vùng quê nông thôn với nghề kinh doanh truyền thống, lãi ít, cơ hội không có và càng không thể giúp đỡ được gia đình. Mai Hương đã từ một người đi lên từ hai bàn tay trắng tiếp xúc với kinh doanh online thành công nhờ thương hiệu mỹ phẩm Kiril, cô biết rằng kinh doanh online là lựa chọn số 1 cho sự thành công nhờ đây cô được phát triển các kỹ năng bản thân, được đào tạo và tham gia các hoạt động cộng đồng giờ đây cô tự tin là một doanh nhân trẻ và là đại sứ thương hiệu của Mỹ phẩm Kiril.

2Vẻ đẹp không tuổi của Doanh nhân – CEO Bùi Mai Hương đại sứ thương hiệu Kiril

Kiril tự tin là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thảo dược thiên nhiên luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, hiệu quả tuyệt đối cùng với tư vấn liệu trình làm đẹp an toàn và uy tín từ Quốc Tế.

Bộ sản phẩm Nám da và Tàn nhang Kiril  gồm: Kem hỗ trợ trị và ngừa nám Kiril, viên uống ngừa nám Kiril, sữa rửa mặt Kiril được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên với các công thức bí truyền giúp loại bỏ nám, cân bằng nội tiết và tái tạo tế bào một cách tối ưu hơn bao giờ hết.

3Bộ sản phẩm hỗ trợ trị và ngừa nám Kiril

Theo chia sẻ từ CEO Bùi Mai Hương: phụ nữ là phải đẹp, đẹp từ trong ra ngoài từ nội tâm thân thiện gần gũi với mọi người đến cái nhìn bên ngoài. Là một người độc lập về tài chính và đi lên từ khó khăn, Mai Hương biết rằng phụ nữ phải làm chủ bản thân mình, biết mục tiêu của mình là gì, và ngành nghề mà mình lựa chọn?

Hiện nay, kinh doanh online đang là xu thế cho thời buổi ứng dụng công nghệ 4.0 lựa chọn mạng xã hội, marketing online là hướng đi đúng đắn. Nó giúp bạn phát triển được các kĩ năng, giao lưu đoàn kết và mở rộng mối quan hệ và đặc biệt có thu nhập cá nhân trên cả sự ổn định. Hơn thế nữa lựa chọn được ngành hàng kinh doanh online là kim chỉ nam cho sự thành công đó? sản phẩm đó có tốt không, nguồn gốc như thế nào, có phải là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hay không… Mai Hương đã lựa chọn kinh doanh dòng mỹ phẩm Kiril và đến nay ngoài sức mong đợi chị trở thành CEO – đại sứ thương hiệu của Kiril. Sự thành công tuyệt vời này là động lực cho nhiều bà mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ hiện nay lựa chọn con đường kinh doanh online của mình.

Dòng mỹ phẩm CEO Bùi Mai Hương lựa chọn làm tròn nghĩa vụ tin yêu của mình đối với khách hàng “KIRIL – THƯƠNG HIỆU ĐẸP VIỆT” chăm sóc chị em như những người thân trong gia đình giúp cho phụ nữ Việt ngày càng toả sáng và đó cũng là sứ mệnh của tổng Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nam Dương. Theo kim chỉ nam của Công ty thương hiệu mỹ phẩm Kiril “Làm đẹp từ tâm – nâng tầm chất lượng” sẽ tiếp tục trên con đường chinh phục triệu triệu trái tim phụ nữ Việt giúp cho chị em toả sáng trên mọi miền Tổ Quốc.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nam Dương

Hotline: 0938 520 222

Website: http://trinamkiril.com/

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN