6 vị trí xuất hiện nếp nhăn cảnh báo vấn đề sức khỏe

Xuất hiện nếp nhăn ngang trán cho thấy bạn đang bị căng thẳng quá mức còn nếp nhăn khóe miệng cảnh báo đại tràng đang gặp vấn đề.

Nếp nhăn ngang trán

1-1602218156-3633-1602218236 Nếp nhăn ngang trán cho thấy bạn đang bị căng thẳng quá mức.

Các đường kẻ ngang xuất hiện trên trán của bạn được gọi là “nếp nhăn lo lắng”. Chúng báo hiệu bạn đang gặp nhiều vấn đề căng thẳng, cần thư giãn thường xuyên hơn. Ngoài ra, những nếp nhăn này cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn tiêu thụ quá nhiều đường và không uống đủ nước.

Nếp nhăn gần chân mày

Các nếp nhăn gần lông mày phải thể hiện chỉ số về mức độ độc hại trong cơ thể. Sức khỏe gan thể hiện rất rõ nét trên làn da nên nếu bạn thấy xuất hiện nếp nhăn ở vùng chân mày, hãy thay đổi chế độ ăn, tăng cường rau xanh và trái cây, cắt giảm thực phẩm nhiều muối, cay để thanh lọc cơ thể.

Nếp nhăn cầu mũi

Nếp nhăn vắt qua sống mũi là dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang bị dị ứng hoặc lo lắng, căng thẳng quá mức.

5-1602218188-1789-1602218236Nếu thấy xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe gan, thận và dạ dày.

Nếp nhăn đuôi mắt

Nếp nhăn đuôi mắt cho thấy các cơ quan gan, thận, dạ dày đang gặp vấn đề. Chúng còn thể hiện thị lực của bạn đã giảm sút khiến bạn hay phải nheo mắt để nhìn cho rõ hơn.

Nếp nhăn dưới mắt

Nếp nhăn ở vùng bọng mắt cho thấy bạn thiếu ngủ, tuần hoàn máu kém. Hãy tập yoga hoặc đi bộ nhẹ nhàng để cải thiện lưu thông máu, nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Nếp nhăn khóe miệng

Các nếp nhăn xuất hiện ở khóe miệng cảnh báo bạn cần quan tâm tới sức khỏe đại tràng. Hãy uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu vitamin D và tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này.

Theo Vienne – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN