3 tone màu son dành riêng cho nàng da ngăm

Nhiều nàng cho rằng dùng son tone màu trầm sẽ khiến cho da bị tối lại nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Những màu son này sẽ làm cho tổng thể gương mặt sáng hơn, bạn gái sẽ trở nên thu hút mọi ánh nhìn.

Chọn được màu son hợp với màu da và khuôn mặt sẽ giúp nàng trở nên tươi tắn và tỏa hơn hẳn. Thế nhưng với các nàng có làn da ngăm thì việc chọn được cho mình một màu son như ý lại không phải là điều dễ dàng gì.

3 tone màu son dưới đây gần như dành riêng cho các bạn có màu da ngăm, được nhiều “beauty blogger” khuyên chọn.3 màu son dành riêng cho nàng da ngăm1

Tone màu trầm

Các nàng da ngăm hầu như phù hợp với tất cả các loại son tone màu trầm, mang đến sự mới lạ và tươi tắn. Nhiều nàng cho rằng dùng son tone màu trầm sẽ khiến cho da bị tối lại nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Những màu son này sẽ làm cho tổng thể gương mặt sáng hơn, bạn gái sẽ trở nên thu hút mọi ánh nhìn.

Màu cam

Không quen thuộc như màu đỏ nhưng cam lại là loại màu rất dễ dùng, dường như phù hợp với mọi loại da, từ trắng đến ngăm.

Son màu cam có nhiều phiên bản. Với các nàng da ngăm nên chọn các màu như: cam pha đỏ hay cam đất để tôn làn da. Đặc biệt với nàng da ngăm cá tính, cam thuần chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.3 màu son dành riêng cho nàng da ngăm

Tone màu nude

Màu nude thường được các nàng ưu ái gọi là “màu son quốc dân” bởi nó dường như đã thống trị các bảng xếp hạng trong một năm trở lại đây.

Tone màu nude thường do các màu: đỏ, hồng, cam… đem pha với trắng, tạo nên sự nhẹ nhàng, trang nhã nhưng cũng không kém phần sexy cho các cô gái trẻ.

Để màu son được tôn da hơn, phái đẹp nên phối hợp màu son và màu mắt thật ăn ý để làn da bánh mật không còn khuyết điểm khiến nàng kém tự tin nữa. Đặc biệt lưu ý đến hãng son nhé. Sử dụng các loại son kém chất lượng sẽ khiến cho môi gặp nhiều rắc rối đấy.3 màu son dành riêng cho nàng da ngăm3

QP tổng hợp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN