Khoa học mới cho làn da trắng sứ

Giờ đây, Murad đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm làm trắng sáng da mới – White Brilliance – thật đẳng cấp & sang trọng dành riêng cho làn da châu Á.

Từ một loài hoa sứ quý hiếm

Với công nghệ chiết  xuất  một cách tinh tế  và nghệ thuật, loài hoa sứ quý báu thuộc vùng châu Á này từng được sử dụng như một loại thuốc dân gian trong nhiều thế kỷ trước, giúp phục hồi sức khỏe, cải thiện sự tinh khiết và thắp sáng làn da. Khoa học tân tiến ngày nay đã mở khóa kho báu bí mật xa xưa giúp cho làn da trắng sáng rạng rỡ,  đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy đây là một nguồn chống gốc tự do vô cùng mạnh mẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da và làm đẹp da.

Giờ đây, Murad đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm làm trắng sáng da mới – White Brilliance – thật đẳng cấp & sang trọng dành riêng cho làn da châu Á. Được nghiên cứu rất tỉ mỉ từng thành phần, phương thức phối hợp chặt chẽ với nhau nhằm mang lại cho bạn một làn da trắng sứ, trắng không tì vết như loài hoa trắng sứ quý hiếm này.

Khoa học mới cho làn da trắng sứ Khoa học mới cho làn da trắng sứ Khoa học mới cho làn da trắng sứ Khoa học mới cho làn da trắng sứ

89% phụ nữ châu Á sử dụng đồng ý làn da họ trắng sáng như sứ

Serum làm trắng sáng da với tên gọi White Brilliance Porcelain Serum của Murad với công thức đặc biệt gồm các hợp chất làm trắng sáng da theo công nghệ mới, giúp làn da thật rạng rỡ và tỏa sáng.

Khoa học mới cho làn da trắng sứ

Theo bác sĩ Howard Murad, MD – nhà sáng lập thương hiệu Murad (thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Mỹ), người nắm giữ 19 bằng sáng chế khoa học thẩm mỹ được vinh danh với hàng loạt danh hiệu: Thiên Tài Thẩm Mỹ, Cha Đẻ Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong, Di Sản Ngành Thẩm Mỹ Thế Giới cho biết: ”White Brilliance – Hệ thống sản phẩm Làn Da Trắng Sứ hoàn toàn mới của Murad được phát triển dựa trên công thức của bác sĩ, với thành phần Hexylresorcinol được chiết xuất rất tinh tế từ loài hoa sứ quý báu kết hợp với Hexapeptide 2 thành một hợp chất làm trắng sáng da hiệu quả và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, giúp thắp sáng làn da, cải thiện tông màu da trở nên trong trẻo tinh khiết, bề mặt da mịn màng và trắng sứ”.

Theo đó, một cuộc nghiên cứu về tính hiệu quả của sản phẩm dành riêng cho làn da châu Á (từ 22-55 tuổi) được thực hiện nghiêm túc trong 28 ngày tại Mỹ. Các đối tượng nghiên cứu đã được hướng dẫn và sử dụng đầy đủ các bước 1.2.3 của bộ sản phẩm White Brilliance như chế độ kê toa của bác sĩ Murad và kết quả cho thấy: 95% phụ nữ châu Á đồng ý rằng da họ mịn và mềm hơn, 98% phụ nữa châu Á đồng ý rằng da họ nhìn tươi sáng rực rỡ hơn, 89% phụ nữ châu Á đồng ý làn da họ trắng sáng như sứ.

Khoa học mới cho làn da trắng sứ

Hệ thống sản phẩm White Brillance – Làn Da Trắng Sứ này của Murad rất phù hợp cho các vấn đề da như: da nám, sạm màu, da tông màu không đều, da xỉn màu bởi ô nhiễm môi trường, da sạm màu do căng thẳng.

Sản phẩm Murad chỉ được tư vấn và bán qua hệ thống đại lý Murad trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Murad VN

397B Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. HCM – ĐT: 08.39291176
82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm, HN – ĐT: 04-3716.4888
Web: www.murad.com.vn
https://www.facebook.com/Murad.vn/

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN