Hỏi và đáp về bệnh u xơ tử cung (Phần 1)

LTS: U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của chị em phụ nữ. Để giải đáp thắc mắc của độc giả, kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe JoyFM đã mời BSCKI Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình tới tham gia chương trình tư vấn về căn bệnh này.

Câu hỏi: 3 tháng trước, tôi đi siêu âm và phát hiện bị u xơ tử cung kích thước là 6×6,7cm. Bác sĩ đưa ra 2 phương pháp: phẫu thuật hoặc chờ khi mãn kinh để kiểm tra lại. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi có thể dùng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung được không? (Nguyễn Thị Lượng – 50 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời: Kích thước khối u của chị hiện tại 6×6,7cm là tương đối lớn. Do đó, chị cần theo dõi, kiểm tra định kỳ xem khối u tiến triển ra sao? Chị đã 50 tuổi, đang ở giai đoạn suy giảm nội tiết nên kích thước khối u cũng có thể giảm đi. Tuy nhiên, nếu kích thước không giảm, chị cần đến bệnh viện chuyên khoa để được phẫu thuật bóc tách nhằm tránh biến chứng nguy hiểm.

Trường hợp của chị có thể dùng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hoặc phòng ngừa nguy cơ tái phát sau phẫu thuật. Nga Phụ Khang có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với các thảo dược quý khác, giúp giảm kích thước khối u, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ.

Hỏi và đáp về bệnh u xơ tử cungẢnh minh họa.

Câu hỏi: Tôi năm nay 43 tuổi, đã có 3 con. Thời gian trước, tôi đi siêu âm thì được bác sĩ chẩn đoán bị u xơ tử cung kích thước 2,9×1,3cm và khuyên nên dùng Nga Phụ Khang. Đến nay, sau 3 tháng uống sản phẩm này, kích thước khối u của tôi chỉ còn 1,4×1,1cm. Xin hỏi, tôi dùng Nga Phụ Khang lâu dài liệu có hết hoàn toàn u xơ tử cung được không? (Hoàng Hà, Hà Nội)

Trả lời: Chị đã có 3 con nên việc bị u xơ tử cung cũng không ảnh hưởng tới việc sinh con. Hơn nữa, khối u kích thước chưa lớn nên chị đừng quá lo lắng. Hiện tại, chị 43 tuổi – đang ở độ tuổi có sự suy giảm nội tiết tố. Khi bước sang giai đoạn mãn kinh, khối u có thể teo nhỏ, thậm chí biến mất. Do đó, chị nên đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm soát kích thước khối u, đồng thời có thay đổi trong điều trị cho thích hợp.

Chị đã dùng Nga Phụ Khang 3 tháng và kích thước khối u giảm thì nên duy trì uống theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe tử cung, buồng trứng, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, giảm kích thước và ngăn chặn u xơ tử cung tái phát mà không gây tác dụng phụ nên chị có thể yên tâm dùng lâu dài. Nga Phụ Khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ sản TƯ và kết quả cho thấy, một số bệnh nhân có kích thước khối u nhỏ như chị đã khỏi hoàn toàn mà không cần phải phẫu thuật.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://uxotucung.com.vn để biết thêm thông tin.

 Phụ Nữ Ngày Nay
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN