Hỏi và đáp về bệnh suy giảm thính lực

LTS: Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, gây khó khăn trong giao tiếp. Để giải đáp những thắc mắc của độc giả, kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe JoyFM đã mời PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tham gia chương trình tư vấn về căn bệnh này.

Câu hỏi: 2 tháng trước, tôi (34 tuổi) bị điếc đột ngột bên tai trái và được cấp cứu kịp thời. Tôi dùng thuốc tăng tuần hoàn thì đã hồi phục 50% chức năng nghe. Sau đó, bác sĩ khuyên tôi nên uống kết hợp thực phẩm chức năng Kim Thính. Đến nay, thính lực của tôi đã hồi phục hoàn toàn. Xin hỏi, tôi sử dụng sản phẩm này lâu dài có giúp ngăn chặn bệnh tái phát hay không? (Hương Trà, Quảng Bình).

Trả lời: Điếc đột ngột là bệnh mang tính cấp cứu nên việc điều trị phải được tiến hành ngay khi phát hiện (tốt nhất là trong vòng 24-48 giờ). Ngoài ra, người bệnh cần phối hợp sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính mà bạn đã dùng và cho kết quả tốt.

Hỏi và đáp về bệnh suy giảm thính lựcẢnh minh họa.

Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, chữa điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng điếc đột ngột… mà không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để phòng bệnh tái phát.

Năm 2014, Kim Thính đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Câu hỏi: Tôi (45 tuổi) bị ù tai do tắc nghẽn ráy tai. Sau đó, tôi đã đi lấy ráy tai nhưng khi về nhà vẫn thấy tiếng ù ù trong tai. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện tình trạng ù tai. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng Kim Thính không, thưa bác sĩ? (Mai Hoa – Đồng Nai).

Trả lời: Với những gì bạn mô tả thì nguyên nhân gây ra triệu chứng ù tai là do ráy tai. Mặc dù đã lấy hết ráy tai nhưng tình trạng bệnh không cải thiện thì bạn phải đi kiểm tra lại vì đôi khi, ở phía trong cục ráy tai còn có viêm tai giữa mạn tính. Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa Tai – mũi – họng để được khám và tìm hướng điều trị tích cực. Ngoài ra, bạn cần phối hợp sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính mà bạn đang đề cập.

Sản phẩm Kim Thính là sự kết hợp giữa các thảo dược quý giúp bồi bổ can thận, tăng cường dinh dưỡng cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, phòng ngừa bệnh tái phát, đặc biệt thích hợp với trường hợp bị ù tai như bạn.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

Truy cập trang web: http://suygiamthinhluc.vn để biết thêm thông tin.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN