Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016

Vào 14h ngày 10/03/2016, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – Mega Plastic Surgery tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu 2016. Sự kiện có sự tham gia của đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% với tất cả các dịch vụ.

Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016

Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang là xu hướng ngày một phát triển lớn mạnh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm có hàng triệu người tìm đến các địa chỉ làm đẹp để nâng mũi, cắt mí, độn cằm…Vì vậy mà thông tin khoa học chính xác về các công nghệ thẩm mỹ mới, các phương pháp thẩm mỹ an toàn luôn được các chị em quan tâm. Tại Hội thảo chuyển giao công nghệ Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu 2016 lần này, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – bệnh viện An Việt sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cho hành trình hoàn thiện sắc đẹp của bạn! Đặc biệt, Qúy khách hàng còn có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp với giáo sư, bác sĩ Hàn Quốc với mức chi phí siêu tiết kiệm: Giảm tới 50%.

Hội thảo có sự tham gia của Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là đơn vị ký kết hợp đồng độc quyền toàn Miền Bắc cùng Bệnh viện Thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – Mega Plastic Surgery Clinic. Với sự hợp tác chiến lược này, đội ngũ giáo sư, bác sĩ tại Mega sẽ thường xuyên sang Việt Nam và trực tiếp thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng cũng như chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016 Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016 Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016

Giảm 50% chi phí Phẫu thuật với Bác sĩ Hàn Quốc

Với phương hướng phát triển mô hình chăm sóc sắc đẹp toàn diện, QC luôn cập nhật nhanh chóng xu hướng thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới. Mỗi khách hàng khi đến với QC sẽ được tư vấn kỹ lưỡng lộ trình làm đẹp an toàn, phẫu thuật tạo hình tự nhiên, hài hòa nhất. Dưới đây là một số dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích tại QC:

 • Thẩm mỹ mũi toàn diện

+ Nâng mũi S line 3D

+ Tạo hình mũi búp bê

 • Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ Nhấn mí Hàn Quốc

+ Cắt mí Hàn Quốc

 • Tạo hình khuôn mặt V line

+ Gọt mặt V line

+ Độn cằm V line

Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016
Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và phẫu thuật

Ưu đãi tới 40% chi phí các dịch vụ Điều trị da

Với sự kết hợp của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, phương pháp điều trị da và chăm sóc da chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ Da liễu hàng đầu, QC sẽ giúp bạn cải thiện và lưu giữ trọn vẹn nét tươi trẻ rạng ngời viên mãn của làn da.

Đến với Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC, khách hàng sẽ được:

 • Thăm khám để đánh giá đúng tình trạng da, bệnh lý da
 • Tư vấn miễn phí với bác sĩ Da liễu để định hướng giải pháp trị liệu
 • Tối ưu chi phí – Tiết kiệm thời gian
 • Trải nghiệm công nghệ điều trị và chăm sóc da hiện đại và đạt chuẩn
 • Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình
Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016
QC mang đến giải pháp điều trị và chăm sóc da chuyên sâu cho mọi khách hàng

Miễn phí 100% lần đầu điều trị da

Với tổ hợp các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu CHÂU ÂU, dịch vụ điều trị da tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt tác động chuyên sâu tại vùng làm dịch vụ, nhờ đó mang lại hiệu quả làm đẹp đa chiều. Chỉ ngay sau lần đầu tiên thực hiện, khách hàng đã có cảm nhận rõ rệt sự sáng khỏe trông thấy của làn da.

 • Trị mụn tận gốc ALA + Bioled
 • Loại bỏ tới 95% sẹo Scar Laser
 • Hết 80% nám sau 10 buổi với European Laser
 • Xóa 80% nếp nhăn sau 1 tuần với Skin Lift
 • Triệt lông vĩnh viễn Flash Pulse Laser
Hội thảo chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016
QC cập nhật công nghệ tân tiến và an toàn bậc nhất trên thế giới vào chăm sóc sắc đẹp

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ phù hợp với mình?

Bạn đang băn khoăn về phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn?

Bạn muốn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất thế giới?

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảm Chuyển giao công nghệ PTTM hàng đầu 2016 để nhận được sự tư vấn, lời khuyên trực tiếp từ đội ngũ giáo sư hàng đầu Hàn Quốc và có cơ hội làm đẹp với chi phí ưu đãi lớn nhất trong năm. Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách hàng hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đăng ký giữ chỗ và khuyến mại “khủng” tại hội thảo : http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-su-kien/hoi-thao

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN