Hoàng Thùy Linh: 3 lần f5 mái tóc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi chỉ trong vài ngày

Có vài ngày thôi mà Hoàng Thùy Linh đổi liền 3 màu tóc cực sang cực chất, bảo sao dân tình không “bấn loạn”.

Tương tự như thời trang, màu nhuộm tóc cũng thay đổi không ngừng. Mỗi năm sẽ có một số màu sắc lên ngôi, là gợi ý tuyệt vời cho sự thay đổi diện mạo của chị em. Có người còn bảo “Tết nay có vẹn toàn hay không, phần lớn là công của các anh/chị làm tóc cho mình”.

Là một trong những nữ ca sĩ có được dấu ấn riêng cho hình ảnh của mình trong làng nhạc Việt, Hoàng Thùy Linh không chỉ gây ấn tượng về sản phẩm âm nhạc mà ngay cả diện mạo, người đẹp cũng sang chảnh không kém. Ngoài sở hữu gout thời trang gợi cảm, quyến rũ, Hoàng Thùy Linh còn có một mái tóc liên tục được chủ nhân “đối gió” với đủ các loại màu nhuộm trên đời.

1.Hoàng Thùy Linh 3 lần f5 mái tóc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi chỉ trong vài ngày

1.Hoàng Thùy Linh 3 lần f5 mái tóc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi chỉ trong vài ngày1

Màu tóc mới nhất mà Hoàng Thùy Linh nhuộm là màu vàng trắng khói, nhìn cá tính không khác gì gái Tây. Các fan nô nức vào khen diện mạo mới của Hoàng Thùy linh với màu tóc sang chảnh hết nấc này.

Mới đây nhất, cô nàng đã quyết định làm mới mình khi đổi hẳn 3 màu tóc liên tục chỉ trong vài ngày. Vừa mới chơi màu vàng cam nổi trội, lại chuyển sang nhuộm highlight chất lừ, xong giờ lại chảnh như gái Tây với màu vàng trắng khói.

1.Hoàng Thùy Linh 3 lần f5 mái tóc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi chỉ trong vài ngày2

Mái tóc nhuộm vàng trắng uốn xoăn bồng bềnh càng đẹp và quyến rũ hơn gấp bội.

1.Hoàng Thùy Linh 3 lần f5 mái tóc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi chỉ trong vài ngày3

Vừa mới mấy hôm trước, Hoàng Thùy Linh khiến dân tình đổ đứ đừ trước màn lột xác vẻ ngoài với mái tóc nhuộm vàng highlight.

1.Hoàng Thùy Linh 3 lần f5 mái tóc để chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi chỉ trong vài ngày4

Trước đó cũng là một màu tóc tone cam siêu cá tính. Chỉ vài ngày thôi, Hoàng Thùy Linh đã đổi 3 màu tóc, màu nào cũng sang chảnh, cá tính hết phần thiên hạ.

Theo nld.com.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN