Trai 6 múi bật mí 3 công thức nước ép đẹp dáng, sáng da

Thêm nhánh nhỏ gừng hay nghệ vào nước ép tuy sẽ mất thời gian làm quen hương vị nhưng lại cung cấp nhiều chất có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa.

Lâm Quách, tên đầy đủ là Quách Thanh Lâm hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh Sư Tử Ăn Chay. Lâm Quách từng tham gia nhiều cuộc thi về fitness và giành giải nhất hình thể Vietnam Fitness Model 2019. Anh còn là blogger tích cực truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc ăn uống khoa học, sống lành mạnh.

Lâm Quách cũng là Á vương cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019.
Lâm Quách cũng là Á vương cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019.

Ngoài chế độ ăn, tập luyện hàng ngày, Lâm Quách còn là tín đồ của các loại nước ép. Bởi đây có thể xem là cách nạp các loại vitamin tự nhiên cho cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Nam người mẫu cho biết trong tình hình phức tạp của Covid – 19, những ly nước ép tươi ngon còn hữu ích trong việc tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Công thức 1: 1 quả dứa, ½ quả chanh, 1 quả táo, 1 nhánh gừng nhỏ.
Công thức 1: 1 quả dứa, ½ quả chanh, 1 quả táo, 1 nhánh gừng nhỏ.

Lâm Quách cũng cho biết, khi làm nước ép, anh ưu tiên nguyên liệu organic, mua ở nơi uy tín nhằm đảm bảo thực phẩm không chứa thuốc tăng trưởng, không thuốc trừ sâu: “Vì khi uống nước ép bạn đang nạp vào cơ thể những gì tinh túy nhất của thực phẩm. Đừng ham rẻ quá vì những loại đó chủ yếu dùng thuốc tăng trưởng, bề ngoài hấp dẫn nhưng chất dinh dưỡng lại không bao nhiêu”.

Công thức 2: 2 củ dền, ½ quả chanh, 1 củ cà rốt, 1 quả táo, 1 -  2 nhánh cần tây, 1 nhánh gừng.
Công thức 2: 2 củ dền, ½ quả chanh, 1 củ cà rốt, 1 quả táo, 1 – 2 nhánh cần tây, 1 nhánh gừng.

Nam blogger giải thích lý do anh thường cho thêm gừng vào nước ép: “Nên cho vào một số loại thảo mộc như bạc hà, húng quế… hoặc các loại có vị cay như gừng. Có thể bạn sợ hăng nhưng chỉ cần cho một ít thôi nhưng sẽ tăng hiệu quả của nước ép lên nhiều vì những loại thảo mộc này có chỉ số chống oxy hóa cao, tốt cho cơ thể”.

Công thức 3: 2 quả cam, 1 quả táo, 1 củ cà rốt, 1 nhánh nghệ.
Công thức 3: 2 quả cam, 1 quả táo, 1 củ cà rốt, 1 nhánh nghệ.

Ngoài ra, khi làm nước ép, Lâm Quách cũng chú trọng màu sắc, bởi một ly nước ép bắt mắt ắt sẽ ngon miệng hơn. “Màu đẹp mắt thì có hứng uống hơn nhỉ? Ví dụ như nếu ép màu xanh lá và đỏ với nhau thì sẽ cho ra màu xám xám nhìn hơi ghê và theo kinh nghiệm của mình thì những trường hợp này vị cũng không ngon lắm”, Lâm Quách chia sẻ.

Theo Duk Sun (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN