Giảm cân và làm đẹp da với món ăn ‘thần kỳ’ từ Hà Tăng mà không cần đun nấu

Yến mạch giảm cân đang là cái tên đình đám trong hội những người muốn giảm cân. Đây được cho là món ăn giữ dáng được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích vì vừa hiệu quả lại nhanh gọn, không cần nấu nướng.

Nhiều người tung hô rằng: Yến mạch là “gương mặt vàng” trong làng giảm cân. Phương pháp này đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy, yến mạch đang rất hot trên thị trường và được lọt vào top 10 thực phẩm hiệu quả giúp giảm cân thần tốc.

Mới đây, Tăng Thanh Hà lại tiếp tục chia sẻ thêm về công thức làm bữa sáng nhanh chọn. Chỉ mất chưa đến 5 phút mỗi tối, là sáng hôm sau Hà Tăng đã có món ăn sáng ngon miệng, bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe. Và công thức của cô đó chính là món: Yến mạch để qua đêm (Overnight Oats).

Hà Tăng có rất nhiều công thức nấu ăn vừa ngon vừa tốt mà chúng ta có thể bắt chước theo.
Hà Tăng có rất nhiều công thức nấu ăn vừa ngon vừa tốt mà chúng ta có thể bắt chước theo.
Yến mạch là món ăn giữ dáng được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích vì vừa hiệu quả lại nhanh gọn, không cần nấu nướng.
Yến mạch là món ăn giữ dáng được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích vì vừa hiệu quả lại nhanh gọn, không cần nấu nướng.

Theo đó, trong đoạn story, Hà Tăng đã chuẩn bị một cốc đựng yến mạch và hạt chia, một cốc đựng sữa hạnh nhân tự làm – món khoái khẩu của cô nàng. Chỉ cần đổ sữa hạnh nhân và hỗn hợp bột trước đó, rồi để vào tủ lạnh. Vậy là sáng hôm sau cô đã có ngay một cốc cháo yến mạch ngon lành.

Thực tế nếu là người quan tâm đến những món ăn đẹp da giữ dáng thì có thể món Overnight Oats này đã không còn quá xa lạ với bạn.

Thành quả của cô nàng, chỉ mất 5 phút đã có ngay bữa sáng vừa ngon vừa bổ. Tăng Thanh Hà còn trộn thêm 1 chút táo và dâu tây thái nhỏ để ăn cùng bữa sáng trên.
Thành quả của cô nàng, chỉ mất 5 phút đã có ngay bữa sáng vừa ngon vừa bổ. Tăng Thanh Hà còn trộn thêm 1 chút táo và dâu tây thái nhỏ để ăn cùng bữa sáng trên.

Chỉ cần ngâm yến mạch với sữa hoặc sữa chua vào tối hôm trước, thì đến sáng hôm sau yến mạch đã “chín”, tơi mềm có thể ăn ngay mà không cần nấu nướng. Việc ăn yến mạch ngâm qua đêm cũng đảm bảo giữ nguyên hương vị tự nhiên và vitamin của yến mạch.

Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà còn bổ sung thêm 1 chút hạt chia với thành phần giàu chất xơ, omega 3, vitamin B3 và B1… giúp hỗ trợ giảm cân, bổ sung khoáng chất và tăng khả năng chống lão hóa.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN