Đẹp bền vững, khỏe từ trong cùng Sakura Beauty

Đối với các cô gái phương Tây, một làn da ngăm rám nắng là chuẩn mực sắc đẹp. Với phụ nữ châu Á, một làn da trắng mướt mới là tiêu chí hàng đầu của một “mỹ nhân”. Quan niệm về cái đẹp là vô cùng đa dạng và khác biệt tùy theo từng nền văn hóa. Nhưng có một điểm chung, đó là sắc đẹp cần phải đi liền sức khỏe.

sakuraSakura Beauty Vietnam – thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản cung cấp giải pháp chăm sóc da và sắc đẹp toàn diện

Theo các chuyên gia da liễu, vẻ đẹp làn da được đánh giá qua các tiêu chí mịn màng, đàn hồi tốt, đều màu, đủ độ ẩm và không bị các vấn đề về da. Định nghĩa này cũng đã chỉ ra rằng, sức khỏe làn da mới chính là thước đo nhan sắc. Đây cũng chính là triết lý mà thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản – Sakura Beauty luôn hướng đến.

Được thành lập vào năm 2012 tại Nhật – Bản sau gần 10 năm phát triển, với định hướng là một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, Sakura Beauty đang dần khẳng định mình với sự tin dùng của hàng triệu phụ nữ Á Đông, được các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên dùng.

sakura 1Bộ sản phẩm được Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tin dùng

Để có được thành công như ngày hôm nay, Sakura Beauty đã không ngừng nỗ lực, tập trung nghiên cứu, cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe phù hợp nhất với đặc điểm lãnh thổ, khí hậu cũng như thói quen tiêu dùng của phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng. Từ đó, Sakura Beauty mang đến những giải pháp chăm sóc da chuyên biệt, chuẩn y khoa, an toàn và hiệu quả dài lâu.

4 yếu tố trong sản phẩm Sakura Beauty mang đến làn da đẹp bền vững – khỏe từ trong:

– Thành phần thiên nhiên lành tính.

– Hoạt chất an toàn đã qua kiểm nghiệm.

– Chứng nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

– Chứng nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản (MHLW Japan).

Hoàng Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN