Công nghệ Vanquish ME™ – Tạm biệt mỡ thừa

Đã có rất nhiều các phương pháp giảm mỡ và làm thon gọn cho cơ thể được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và gần đây nhất, công nghệ giảm mỡ Vanquish ME™ đã lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á, trong đó Trung tâm thẩm mỹ Y Khoa & Spa Uyên Anh là nơi đầu tiên sở hữu công nghệ này tại Việt Nam.

Công nghệ Vanquish ME™ - Tạm biệt mỡ thừa

Hiện nay Vanquish ME™ là công nghệ mới nhất đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả điều trị thon gọn và tạo đường nét cho cơ thể. Đây là công nghệ được xem là cuộc cách mạng trong phương pháp tái tạo và mang lại đường nét hoàn hảo cho cơ thể.

Quy trình của công nghệ giảm mỡ Vanquish METM

Công nghệ Vanquish ME™ là bước đột phá hoàn toàn mới trong việc sử dụng vùng điều trị lớn, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng trường năng lượng sóng RF. Sóng RF tác động vào sâu và chỉ tập trung vào lớp mô mỡ dưới da. Tần số của Vanquish ME™ tiếp xúc sâu vào cơ thể và nhiệt tập trung vào mô mỡ dưới da sẽ làm phá vỡ các tế bào trong khu vực điều trị, tiêu diệt hiệu quả các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến cơ hoặc da. Các tế bào mỡ sẽ tự đào thải qua quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Công nghệ Vanquish ME™ - Tạm biệt mỡ thừa

Công nghệ mới đầu tiên và duy nhất trên thế giới này đặc biệt không xâm lấn, không tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể, nhằm loại bỏ một số nhược điểm như gây đau, nóng… mà một số hệ thống khác hay mắc phải. Khách hàng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với Vanquish METM, liệu trình nhanh chóng chỉ với 45 phút, bạn có thể thư giãn (đọc sách, nghe nhạc…) trong thời gian điều trị. Kết thúc liệu trình, khách hàng có thể quay về lịch trình thường nhật của mình, da vùng điều trị có thể hơi bị đỏ nhưng sẽ trở lại bình thường sau khoảng 30-60 phút.

Công nghệ Vanquish ME™ - Tạm biệt mỡ thừa

Ông Robert Weiss, giáo sư da liễu tại Bệnh viện Johns Hopkins, cho biết: “Khi Vanquish METM hoạt động nóng lên, các sóng tần số radio được phát ra đến các mô mỡ, da và cơ. Nhiệt làm chết tế bào; một số chết ngay lập tức, một số trong một vài tuần. Vì các mô mỡ được vỡ ra, các tế bào chết và chất béo được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết. Bằng cách duy trì một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống tránh tăng cân, quá trình tích tụ mỡ sẽ không bao giờ quay trở lại”.

Vanquish METM được FDA chứng nhận đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để loại bỏ lên đến 60% các tế bào mỡ sau 4-6 lần điều trị.

Công nghệ Vanquish ME™ - Tạm biệt mỡ thừa

Những hiệu quả tối ưu công nghệ Vanquish METM mang lại

Trước đây, các công nghệ giảm mỡ chỉ tác động đến các mô mỡ mềm ngay dưới bề mặt da. Chính vì vậy, hiệu quả mang lại không cao và mỡ tích tụ lại nhanh chóng. Nhưng với công nghệ Vanquish METM, năng lượng sóng được đưa vào sâu bên dưới da 15mm sẽ làm phá vỡ các mô mỡ cứng. Điểm khác biệt của phương pháp này là không tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể. Chính vì vậy, đây là công nghệ có ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp giảm mỡ trước đây.

Tùy theo tình trạng và cơ địa, chu vi vùng bụng sẽ giảm từ 10-20cm. Đây chính là kết quả ấn tượng mà hãng BTL chứng minh Vanquish METM sẽ mang lại nhờ vào khả năng điều trị đồng thời trên một vùng rộng lớn bao gồm phần bụng và hai bên eo.

Công nghệ Vanquish ME™ - Tạm biệt mỡ thừa

Trong khi đó, đùi là một trong những vùng khó giảm mỡ trên cơ thể vì các mô mỡ cứng nằm sâu bên dưới da. Hiện nay, Công nghệ Vanquish METM cũng đã có những đột phá trong việc điều trị hiệu quả giảm mỡ thừa tại vùng đùi. Sau liệu trình điều trị, khách hàng sẽ có cặp đùi thon gọn mà không cần nghỉ dưỡng và không có tác dụng phụ.

Được trực tiếp hướng dẫn bởi các chuyên gia từ hãng BTL, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm thẩm mỹ Y Khoa & Spa Uyên Anh sẽ mang lại cho quý khách những giờ phút nghỉ ngơi và làm đẹp cùng công nghệ Vanquish ME™.

Công nghệ Vanquish ME™ - Tạm biệt mỡ thừa

TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA & SPA UYÊN ANH
197 Điện Biên Phủ, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3827 4855 – 0908 753 488
Website: www.thammyuyenanh.com – Email: uyenanhthammy@gmail.com

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN