Chữa dứt điểm bệnh viêm chân tóc tại Bảo Thanh Đường

Hỏi : Chào bác sỹ, tôi bị rụng tóc từ khi sinh đứa thứ 2 được vài tuần, lúc đầu cứ ngỡ do thay đổi máu huyết sau sinh nhưng càng ngày tóc rụng càng nhiều hơn, tóc rụng rất nhiều theo mảng, chỉ dùng tay vuốt nhẹ là tóc rụng xuống cả nắm thấy mà xót. Tôi đã thay nhiều dầu gội nhưng vẫn rụng. vừa rồi đi khám bs bảo tôi bị viêm chân tóc cho thuốc uống và gội nhưng không khỏi. Có bạn giới thiệu Đông y Bảo Thanh Đường chữa dứt điểm bệnh viêm chân tóc, vậy cho tôi hỏi phương pháp chữa trị như thế nào? nguyên nhân phát sinh bệnh? cảm ơn bác sỹ.

Vân Anh ( Q.6 – TPHCM)

Đáp :

Thông thường, người ta bị rụng từ 30 – 60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc lại. Bệnh rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi. Tóc chị rụng nhiều theo mảng, chỉ dùng tay vuốt nhẹ là rụng cả nắm và đi khám xác định là bệnh viêm chân tóc thì đây là bệnh cần phải điều trị sớm tránh để lâu ngày tóc rụng nhiều gây hói sẽ khó trị. Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc như : nguồn nước sinh hoạt không sạch, chế độ ăn uống mất cân bằng, ô nhiễm môi trường, do rối loạn tâm lý, căng thẳng stress, rối loạn hocmon, lạm dụng hóa mỹ phẩm, rụng tóc sau sinh, sau chấn thương lớn, mất máu, rụng tóc do di truyền

Nhiều trường hợp bệnh viêm chân tóc: gãi rớm máu có mủ, nổi hạch và sưng đau, Bảo Thanh Đường có thuốc chữa dứt hẳn và tốt cho sức khỏe.
Nhiều trường hợp bệnh viêm chân tóc: gãi rớm máu có mủ, nổi hạch và sưng đau, Bảo Thanh Đường có thuốc chữa dứt hẳn và tốt cho sức khỏe.

Mỗi sợi tóc được tạo ra trong tế bào của 1 bọng tóc nằm dưới đáy 1 túi nang riêng biệt. Lúc đầu bọng tóc phát triển làm cho tóc dài thêm mỗi ngày 0,5mm. Nếu các tế bào của bọng tóc rối loạn rồi chết, thiếu hụt Mucopoly saccharide tạo nang tóc, sẽ khiến nang tóc bị xơ cứng, máu khó lưu thông đến nuôi tóc, tóc trở nên yếu và rụng. Nếu các nang tóc dần không được phục hồi, chúng sẽ trở nên thái hóa, dẫn đến tóc rụng và tóc không mọc lại, lúc đó tóc sẽ rụng vĩnh viễn. Các lương y Bảo Thanh Đường hiểu rõ từng nguyên nhân phát sinh bệnh và có phương pháp chữa trị dứt đểm.

Về cách chữa ở đông y Bảo Thanh Đường là nhằm tới cái “gốc” làm tóc phục hồi, chân tóc khỏe và hết rụng. Chị chỉ cần gội đầu bằng thuốc sữa thảo dược và bôi thuốc kết hợp thuốc uống bằng viên rất dể sử dụng tốt cho sức khỏe, nuôi dưỡng tế bào tóc rất tốt, làm cho các nang tóc khỏe mạnh, không còn yếu và rụng nữa, sau khi dùng thuốc tóc mọc lại đẹp, mượt mà như lúc đầu. Chị đang ở Q.6, TPHCM nên đến Phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, Q.1, TPHCM; ĐT : 083 925 2818 để được lương y khám, xem mạch và điều trị để bệnh chóng khỏi nhé.

 Lương Y Nguyễn Thị Hòa

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN